---------------------------------- ---------------------------- --------------

Lễ ký kết hợp tác đào tạo lái xe cho sinh viên Business One khóa 3

Vào ngày 18/3/2019, tại tòa nhà Business One 106 Tả Thanh Oai đã diễn ra lễ ký kết hợp tác đào tạo lái xe cho toàn thể sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh khóa 3.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia giữa đại diện trường Doanh nhân CEO Việt Nam, các em sinh viên Business One và phía đối tác là Giám đốc, phó giám đốc và các thầy cô phụ trách đào tạo của Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt.

Việc đào tạo lái xe cho sinh viên Business One nằm trong lộ trình đào tạo theo mô hình quân đội, bao gồm trang bị cho sinh viên kỹ năng hội nhập toàn diện như: Khiêu vũ, chơi guitar, tập gym, tập võ, ăn đồ Âu và Á, lái xe ô tô.

Tại lễ ký kết, hiệu trưởng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Ông Nguyễn Việt Dũng  cùng với ông Lưu Văn Vinh – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt đã thỏa thuận các nội dung hợp tác về các hoạt động , lộ trình đào tạo lái xe cho sinh viên. Theo đó, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh – Business One sẽ bắt đầu học lái xe từ ngày 20/3/2019.

Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Một trong những yếu tố Trường Doanh nhân CEO Việt Nam lựa chọn Sao Bắc Việt là thương hiệu uy tín lâu năm. Được biết Sao Bắc Việt là đơn vị đã có kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo bằng lái xe các hạng. Xét về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất với 60 giáo viên và 70 xe ô tô các loại, với  sân tập lái rộng trên 14.000 m2 có đầy đủ các tình huống giả định theo quy định của Bộ Giao thông vận tải. Chính vì vậy, Sao Bắc Việt là nơi đáng tin cậy được lựa chọn đào tạo kỹ năng lái xe cho sinh viên Business One.

Ông Lưu Văn Vinh – Giám đốc Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì nhận được sự lựa chọn tin tưởng của nhà trường. Qua tìm hiểu, nhận thấy mô hình đào tạo sinh viên tại đây rất khoa học và thực tiễn. Việc hoàn thiện các kỹ năng hội nhập như kỹ năng lái xe ô tô ngay từ khi 19 tuổi rất có ý nghĩa đối với sinh viên. Điều đó, giúp các em tự tin hơn khi bước vào làm việc tại doanh nghiệp”. Ông Vinh ấn tượng với sự tự tin, chủ động của sinh viên Business One và bày tỏ mong muốn nhận các em về làm việc tại Công ty sau khi các em tốt nghiệp.

Cũng tại buổi lễ, có sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam – Ông Ngô Minh Tuấn. Người sáng lập Trường Doanh nhân CEO Việt Nam và chương trình đào tạo thực tiễn Business One. “Kỹ năng lái xe giúp cho các em 2 điều, thứ nhất giúp các em tự tin hơn khi bước vào doanh nghiệp, là phương tiện để các em tạo dựng mối quan hệ với cấp trên. Thứ hai, hoàn thiện các kỹ năng hội nhập tăng khát vọng vươn lên cho các em. Đây cũng chính là mục đích mà Thầy muốn các em rèn luyện trong môi trường kỷ luật quân đội, không ngừng hoàn thiện tư duy, hoàn thiện các kỹ năng để các em trưởng thành hơn” – Ông Ngô Minh Tuấn chia sẻ trong buổi lễ.

Trước đó, đại diện phía nhà trường và Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt đã có buổi làm việc và tham quan cơ sở vật chất, nơi đào tạo lái xe cho các em sinh viên.

Theo đó, sinh viên Business One K3 sẽ bắt đầu học lái xe từ ngày 20/3/2019 với lộ trình thời gian khoảng 3 tháng học.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ ký kết:

HIệu trưởng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam - Ông Nguyễn Việt Dũng


Ông Lưu Văn Vinh - Giám đốc  Trung tâm dạy nghề Sao Bắc Việt

Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam ông Ngô Minh Tuấn tặng hoa chúc mừng lễ ký kết hợp tác

Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp