Khuấy động tinh thần thể dục thể thao tại Business One

Business One - Chương trình đào tạo doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Ngoài các hoạt động rèn luyện về kỹ năng trên trường, các bạn học viên còn được rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội.

Giải vô địch cầu lông mở rộng được Business One tổ chức vào ngày 26/11/2017 với sự tham gia của toàn thể học viên khóa 1 và khóa 2 tại Tòa nhà thể chất - Trường tiểu học Lê Quý Đôn (Hà Nội). Ngoài ra, đây còn là cơ hội gắn kết các học viên với cán bộ nhân viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam.

Tập thể Business One cùng CBNV Tập đoàn CEO Việt Nam trước giờ thi đấu

Lần đầu tiên các bạn học viên được trải nghiệm không khí của một giải đấu mang tính chuyên nghiệp như vậy. Với sự tham gia của 10 cặp thi đấu, bao gồm các cặp nam - nam, nữ - nữ và nam - nữ, trải qua các vòng loại để đi tới trận chung kết. Tổ chức chuyên nghiệp cùng tác phong quân đội được rèn luyện trên trường lớp đã giúp Chương trình trở nên thành công và ý nghĩa.

Những giây phút gắn kết các bạn trẻ

Với hy vọng mang những giá trị nhân văn tốt nhất tới các bạn học viên, cán bộ Business One sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình mới mẻ và bổ ích hơn nữa. Tại Giải vô địch cầu lông mở rộng được Business One, 20 vận động viên đã thi đấu với tinh thần tích cực, cạnh tranh lành mạnh và thêm gắn kết với đồng đội.

Đại diện các đôi nhận giải thưởng

Cặp vận động viên nam – nam đoạt giải nhất: Lương Gia Bảo (bên trái) – Nguyễn Văn Sơn (bên phải)

Các vận động viên luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cổ động viên “cây nhà lá vườn”