Khuấy động ngày hè cùng chương trình ngoại khoá Hạ Long 2020

Chuyến dã ngoại hai ngày một đêm của sinh viên trường doanh nhân CEO Việt Nam không chỉ mang đến niềm vui khám phá và niềm hứng khởi học tập, đây còn là cơ hội để gắn kết và kiến tạo thêm nhiều kỉ niệm khó quên. 

Đúng với tinh thần "học hết mình và chơi hết sức", các sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đã có một buổi dã ngoại chào hè 2020 vô cùng sôi động và không ngớt những tiếng cười tại thành phố biển Hạ Long.

Nằm trong nội dung đào tạo thực tiễn của nhà trường, đây không chỉ là cơ hội để học tập thực tế - khám phá miền đất biển  hay rèn luyện thể chất mà còn là kỉ niệm khó quên cùng bạn bè thân thiết.

Bên cạnh những bài học, chia sẻ văn hoá từ trực tiếp những người dân địa phương, các bạn sinh viên còn được tham gia các trò chơi mang tính đồng đội, gắn kết nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhẹn khiến ai nấy tham gia đều hứng thú. Để giờ đây, tuy chuyến dã ngoại tại Hạ Long đã kết thúc, nhưng tình cảm yêu thương và thân thiết giữa những người bạn càng thêm đong đầy.

Hãy cùng điểm lại một số hình ảnh trong buổi Teambuilding tại Hạ Long để phần nào cảm nhận không khí tươi vui hào hứng của các bạn sinh viên nhé!

Kết thúc chuyến dã ngoại Hạ Long, các bạn sinh viên như được tiếp thêm động lực cố gắng trong học tập- rèn luyện, tinh thần hứng khởi sẵn sàng đón nhận những thử thách và cả những chuyến đi mới!