---------------------------------- ---------------------------- --------------

Kết thúc chương trình: Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của trường doanh nhân CEO Việt Nam cho doanh nghiệp năm 2019

Với sứ mệnh “Cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc”. Ngày 16/06/2019 vừa qua trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của trường doanh nhân CEO Việt Nam cho doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “Cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cho các Doanh nghiệp trên toàn quốc”. Ngày 16/06/2019 vừa qua trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của trường doanh nhân CEO Việt Nam cho doanh nghiệp.

Buổi lễ diễn ra nằm trong dự án “ Bố trí việc làm cho học sinh , sinh viên” với 2 mục tiêu:

- Đối với sinh viên: Đem đến một chương trình đào tạo thực tiễn gắn liền với nhu cầu của Doanh nghiệp.

- Đối với Doanh nghiệp: Cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp.

( Hình ảnh Doanh nghiệp nhận nhân lực của trường Doanh nhân CEO Việt Nam)

CEO Business và CEO tourist là hai chương trình mà Trường đang đào tạo. CEO Business được đào tạo khép kín theo mô hình của Top 20 Trường Đại học hàng đầu thế giới.

Sau một năm đào tạo, hơn 100 em sinh viên Business One (Ngành quản trị kinh doanh) và CEO Tourist (Ngành quản trị du lịch và lữ hành) của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã được bố trí việc làm.

Khi được hỏi về việc để một đứa trẻ chỉ 19, 20 tuổi đã được ném vào môi trường doanh nghiệp liệu các em có tự tin để làm việc trong các doanh nghiệp. Ông Tuấn không ngần ngại trả lời: “Tự tin không do tuổi tác quyết định mà tự tin đến từ trí tuệ. Tại CEO Việt Nam ngoài những kiến thức nền tảng cơ bản, chúng tôi chú trọng đào tạo những kiến thức thực tiễn để làm việc trong doanh nghiệp, kỹ năng sống để hòa nhập và một kỷ luật quân đội chặt chẽ với bản thân nên sẽ giúp các em khi đi làm bất cứ doanh nghiệp nào đều có thể tự tin và làm chủ được cuộc đời của chính mình.”

( Hình ảnh ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam chia sẻ)

Trong những lần phỏng vấn nhân sự, hầu hết các doanh nghiệp đều ấn tượng về năng lực của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Vì thế, các doanh nghiệp săn đón tuyển dụng học viên ngay tại sự kiện.

Có mặt để tiếp nhận lứa sinh viên khóa 3 tốt nghiệp của CEO Việt Nam về công ty làm việc, ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư & Phát triển G6 cho biết: “Hiện tại, công ty tôi có khoảng 7 em sinh viên tốt nghiệp khóa 1 của CEO Việt Nam đang làm việc. Tất cả các em đều khiến tôi rất ngạc nhiên không chỉ vì kiến thức kinh doanh mà còn cả thái độ và trách nhiệm với công việc, với công ty và các đồng nghiệp xung quanh.”

( Hình ảnh ông Nguyễn Anh Quê-  chủ tịch Tập đoàn G6 Group nhận nhân lực của trường Doanh nhân CEO Việt Nam)

Tại buổi lễ, học viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam tại hứa hẹn sẽ đem hết kiến thức và kĩ năng một năm được đào tạo để cống hiến hết mình cho Doanh nghiệp. Còn Doanh nghiệp đảm bảo sẽ chỉ dẫn các em một cách nhiệt tình nhất. Cả hai bên cùng nhau làm lợi cho Doanh nghiệp như triết lý của ông Ngô Minh Tuấn “ Lợi mình, lợi người, lợi chúng sinh”.

( Hình ảnh ông Nguyễn Anh Quê – chủ tịch Tập đoàn G6 Group chia sẻ)

Đứng trước thách thức của thời đại, đòi hỏi nguồn nhân sự phải có năng lực thực tiễn làm việc trong khi sinh viên tốt nghiệp, có lẽ là một mô hình hiện đại, phù hợp hiện nay và sẽ là hướng đi trong tương lai.

(Hình ảnh bà Trần Thu Ba – Đại diện Công ty Dược mỹ phẩm Ilika nhận nhân sự của trường Doanh nhân CEO Việt Nam)

( Hình ảnh Doanh nghiệp nhận nhân sự của trường Doanh nhân CEO Việt Nam)