Kết thúc 1 năm đào tạo sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam chính thức tự tin “ra quân” tại các Doanh nghiệp

Sáng ngày 16/06/2019, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức sự kiện: “Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam cho Doanh nghiệp”, tại địa điểm 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Tham dự sự kiện, về phía Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có Ông Nguyễn Việt Dũng thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA – Hiệu Trưởng Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam cùng các lãnh đạo trung tâm trong trường và hơn 100 em sinh viên cuối năm nhất đang theo học tại khoa Quản Trị Kinh Doanh và Quản Trị Du Lịch Lữ Hành.

Đại diện các doanh nghiệp tham dự sự kiện có Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn CEO Việt Nam; Ông Nguyễn Thanh Đương – Giám Đốc Kinh Doanh Tập Đoàn CEO Việt Nam; Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập đoàn G6; Ông Nguyễn Văn Hòa – Chủ tịch công ty TNHH IPET Việt Nam; Ông Trịnh Anh Tùng – CEO công ty cổ phần đầu tư và quản lý tài sản Đông Dương; Ông Trần Việt Đức trưởng phòng công ty đầu tư VINAMA Việt Nam, Bà Phùng Phương Định – Đại diện công ty CEO Fashion, Ông Nguyễn Đức Kiên – Trưởng phòng công ty Bất Động Sản Imperland, Ông Phạm Thanh Phụng – Phó Giám đốc công ty đầu tư vận tải du lịch Hoàng Việt; Nguyễn Phú Nam – Giám Đốc Điều Hành công ty du lịch Danh Nam. Là những lãnh đạo cấp cao các Doanh nghiệp đã lựa chọn sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam để tuyển dụng.

Tại buổi lễ, chia sẻ về triết lý đào tạo, Ông Nguyễn Việt Dũng - Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam khẳng định: “Sinh viên theo học chương trình này không chỉ được chú trọng đào tạo về kiến thức thực tiễn mà còn được đào tạo về văn hóa, đạo đức tác phong làm việc theo mô hình quân đội. Chương trình đào tạo thực tiễn trường đang triển khai là hướng đi mới, được cộng đồng các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam quan tâm và ủng hộ”

Các doanh nghiệp tham gia cũng có những chia sẻ và khẳng định sẽ đồng hành, hợp tác cùng Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trong quá trình đào tạo, tiếp nhận thực tập đồng thời ký kết hợp tác với Trường. 

Ông Nguyễn Anh Quê – Chủ tịch Tập Đoàn G6 có chia sẻ “Tập Đoàn G6 Group có sử dụng nhân sự bên CEO cụ thể là có 7 bạn, thì mình thấy nhân sự bên CEO rất là khác biệt,… về thái độ, ý thức và trách nhiệm của các bạn rất là tốt” theo như Ông Quê nói nó được thể hiện bằng việc “Tỷ lệ bán được hàng trong 1 tháng với các bạn sinh viên CEO là 50% và trong 3 tháng là 100%” với lĩnh vực bất động sản. Một số CEO khác có chia sẻ: “Điều mà làm tôi cảm thấy ấn tượng với nhân sự Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là thái độ làm việc của các bạn rất tuyệt vời, đi làm thì đi làm sớm, về thì về muộn và luôn giữ được năng lượng làm việc tạo nên kết quả vượt trội hơn những người khác”.

Sự kiện này không chỉ thắt chặt thêm mối quan hệ giữa nhà trường các đối tác doanh nghiệp, mà còn khẳng định trách nhiệm, cam kết của trường trong việc tạo đầu ra cho sinh viên sau tốt nghiệp; đồng thời góp phần định hướng học tập, nghề nghiệp và “tiếp lửa” cho tân sinh viên theo học chương trình thực tiễn kép kín theo mô hình quân đội.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ông Nguyễn Việt Dũng - Hiệu trưởng Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nói về triết lý đào tạo

Phụ huynh sinh viên Nguyễn Minh Đức - khóa 3 chuyên ngành quản trị kinh doanh Business One

NGND. TS Hà Xuân Quang - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội (đơn vị đồng hành cùng trường Doanh nhân CEO Việt Nam) đánh giá cao về tính thực tiễn trong đào tạo của trường

Đại diện Tập đoàn CEO Việt Nam lên đón nhận sinh viên về làm việc tại Doanh nghiệp

Chủ tịch Tập đoàn G6 Group Ông Nguyễn Anh Quê tuyển dụng sinh viên

Công ty TNHH IPET Việt Nam đón nhận sinh viên

Công ty dược phẩm ILIKA nhận sinh viên Business One

Đại diện Công ty CEO Fashion đón nhận sinh viên

Công ty cổ phần Azsoft và Công ty vận tải Long Biên nhận sinh viên