Học viện CEO Việt Nam đồng hành cùng giải bóng đá nam - Trường Cao đẳng kinh tế Công nghiệp 2018

Ngày 07/4/2018, Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội đã tổ chức giải đấu bóng đá nam cho sinh viên các khối ngành, nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, gắn kết giữa các sinh viên.

Trong giải thi đấu lần này, đội bóng CEO của sinh viên khoá học Business One - Chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn theo mô hình quân đội của Học viện CEO Việt Nam với Trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội cũng ra trận với tinh thần hăng say tham gia giải đấu này.  

Vào lúc 9h sáng 07/4/2018, Ban tổ chức (BTC) giải đấu chính thức công bố lễ khai mạc. Tham gia giải đấu lần này có sự góp mặt của 8 đội, trong đó, sự tham gia của đội Business One – Học viện CEO Việt Nam với 9 thành viên trong đội.

Đội Business One – Học viện CEO Việt Nam là một trong 8 đội tham gia giải đấu năm nay

Khai mạc trận đấu giữa đội tuyển K17 và đội tuyển Business One của Học viện CEO Việt Nam đã được diễn ra với tâm thế sẵn sàng 

Trận đấu đầu tiên diễn ra trong khuôn khổ của giải đấu giữa hai đội K17 – Business One với tinh thần cởi mở và quyết liệt. Hai đội được đánh giá là 2 ứng cử viên hạng nặng cho chức vô địch của giải đấu năm nay.

Giải đấu diễn ra trong vòng một tuần từ ngày 07/4/2018 đến hết ngày 15/4/2018, giải bóng đá nam trường Cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội luôn là nơi để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện niềm đam mê với trái bóng tròn, nơi gắn kết tinh thần đồng đội và những phút giây rèn luyện sức khoẻ cùng nhau sau những giờ học lên lớp. 

>> Xem thông tin chi tiết về chương trình đào tạo TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Tập đoàn CEO Việt Nam: 0986 77 66 22.

Xem chi tiết tại Website: www.ceovietnam.edu.vn

(CEO MEDIA)