học quản trị tài chính ở những trường nào tốt ? Top 9 công việc hot trong tương lai

Dù là người yêu thích ngành quản trị tài chính. Nhưng chắc hẳn em còn lo lắng không biết học tài chính ngân hàng ra làm gì? Và học tài chính ngân hàng có dễ xin việc hay không?  Đọc là đỗ để nắm được toàn bộ thông tin học tài chính ngân hàng ra làm gì? Giúp em có cái nhìn khái quát và có chọn lựa đúng về ngành nghề trong tương lai.

Các trường đào tạo về ngành quản trị tài chính hot nhất hiện nay

Để nắm được thông tin về ngành quản trị tài chính làm gì? Và các trường đào tạo uy tín nhất. Em có thể tham khảo bảng tổng hợp sau – Đọc là đỗ.

Đầu tiên là

Trường Đại học Kinh tế đại học Quốc gia Hà Nội

Tổng hợp điểm chuẩn 9 trường và khoa trực thuộc Đại học Quốc gia ...

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng

(chương trình đào tạo chất lượng cao đáp ứng Thông tư 23/2014-TT-BGDĐT của Bộ GD&ĐT)

A01, D01, D09, D10 120 25.58

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có phải lừa đảo?

Chương trình đào tạo Ngành quản trị tài chính cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp 

- Hình thức tuyển sinh: 
+ Vượt qua vòng thi đầu vào kiểm tra tố chất và tư duy: Thi trắc nghiệm, tự luận và sơ đồ tư duy                     
+ Xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với hệ Cao đẳng chính quy của Trường cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội.

Học viện Ngân hàng

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển của Học viện Ngân hàng là 18 - VnExpress

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng A00, A01, D01, D07 650 20.25

Học Viện Tài Chính

Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh hệ đại học văn bằng 2 hình ...

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng A00, A01 700 20.00
Tài chính – Ngân hàng D01 300 20.20

Đại học Công Đoàn

Đại học Công đoàn công bố điểm xét tuyển năm 2018

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng A00, A01, D01 400 18.20

Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp

Học phí tối đa của trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật công nghiệp là 14 ...

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng A00, A01, C01, D01 250 15.00

Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế quốc dân: Khẳng định vị thế và chất lượng ...

Chuyên ngành Tổ hợp môn thi Chỉ tiêu năm 2019 Điểm chuẩn năm 2018
Tài chính – Ngân hàng A00, A01, D01, D07 500 22.85

Học quản trị tài chính ra làm gì? 9 công việc hot trong tương lai 

Để có thể nắm toàn bộ thông tin về ngành tài chính ngân hàng thi khối nào? Cũng như tài chính ngân hàng lấy bao nhiêu điểm? Để em có thể tự nhận định được học tài chính ngân hàng ra là gì? Và có nên học tài chính ngân hàng không?

Hiện nay ngành này được đánh giá là một trong những ngành hot. Và có cơ hội nghề nghiệp vô cùng rộng mở với nhiều sự chọn lựa khác nhau. Sau khi ra trường em có thể làm việc và công tác ở nhiều bộ phận. Em có thể tham khảo những ngành sau để biết được học tài chính ngân hàng ra làm gì?

Nhà phân tích tài chính

Đây là một trong các công việc đang được yêu thích và có thu nhập ổn định. Khi đảm nhiệm vị trí này em sẽ phụ trách các công việc liên quan đến tư vấn tài chính. Nhận định được các biến động về tài chính, nguồn lưu thông tiền tệ. Nhằm đưa ra được định hướng tốt nhất.

Nhà tư vấn tài chính cá nhân

Đảm nhiệm vị trí này em sẽ làm chuyên viên ở các ngân hàng, các công ty tài chính. Sử dụng các kiến thức về kinh tế, tài chính, cũng như là luật. Để tư vấn cho các khách hàng cá nhân, các tổ chức… Nhằm đáp ứng các mục tiêu về ngắn hạn và dài hạn được đề ra.

Nhân viên kế toán

Vị trí này em sẽ được làm việc ở phòng, bộ phận kế toán của các công ty, xí nghiệp. Nhằm quản lý chi tiêu, đánh giá và lên kế hoạch chị tiết về chi tiêu cũng như kiểm soát toàn bộ chi phí trong doanh nghiệp.

Nhân viên kiểm toán

Vị trí này sẽ là người kiểm tra, phân tích, đánh giá các thống kê của kế toán. Để đưa ra được báo cáo tài chính chi tiết và chuẩn xác nhất. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận để không bị sai lệch về thông tin và số liệu.

Nhân viên tư vấn tài chính

Khi đảm nhiệm vị trí này em có thể làm việc ở phòng tư vấn tài chính hoặc các công ty trong lĩnh vực tư vấn tài chính. Nhằm cung cấp cho khách hàng thông tin chuẩn xác và đúng đắn nhất khi thực hiện đầu tư về lĩnh vực tài chính. Làm việc ở vị trí này em cần phải nắm chắc các kiến thức về kinh tế, tài chính và luật.

Nhân viên ngân hàng

Hiện nay nhân viên ngân hàng ngoài việc tư vấn các dịch vụ về ngân hàng. Cần phải tư vấn thêm về các thông tin liên quan đến tài chính, đầu tư. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát nhất về đầu tư, nguồn tiền. Nhằm mang đến lợi ích cho khách hàng trong việc đầu tư và kinh doanh.

Nhân viên hậu cần

Có thể nói rằng nhân viên hậu cần khá vất vả trong việc tính toán cũng như chuẩn bị những sản phẩm và dịch vụ mà các công ty, xí nghiệp, cơ quan cần. Khi làm hậu cần phải tính toán cẩn thận để đúng và đủ để tránh lãng phí

Nhân viên thủ quỹ

Là thủ quỹ trong các công ty và doanh nghiệp là công việc “làm dâu trăm họ”. Em phải là người quản lý chi tiêu, lên kế hoạch chi tiêu cho phù hợp với ngân sách.

Nhà phân tích ngân sách

Là người chuyên cung cấp các phân tích và đánh giá. Nhằm giúp các công ty biết đường hướng để sử dụng và cải thiện ngân sách hằng năm. Như phân bổ làm sao cho phù hợp và đánh giá tài chính trong tương lai.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp em hiểu về tài chính ngân hàng ra làm gì? Từ đó để em có định hướng đúng nhất trong việc chọn trường, ngành nghề phù hợp.

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976776622