Hé lộ chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tạo nên “cơn sốt” tuyển sinh 2020

Khởi động từ năm 2016 với mô hình đào tạo Doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình đào tạo Business One đã tạo nên “cơn sốt” tuyển sinh đối với phụ huynh và học sinh tốt nghiệp THPT yêu thích ngành quản trị kinh doanh.

Business One là chương trình đào tạo Doanh nhân thực tiễn duy nhất tại Việt Nam với mục tiêu cải tiến nâng cao chất lượng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp. Bởi vậy, chương trình được đánh giá là mô hình đào tạo toàn diện và cấp thiết trong bối cảnh hội nhập: học thực tiễn, thói quen kỷ luật và hòa nhập ngay từ khi còn là sinh viên. (Kênh ANTV đánh giá)

Yếu tố kỷ luật quân đội của chương trình Business One được đánh giá là điểm khác biệt lớn nhất so với các mô hình đào tạo thông thường hiện nay. Mô hình này được tổ chức chặt chẽ giúp rèn luyện cho các sinh viên thói quen làm việc chủ động và có kỷ luật bản thân tốt, nhằm giúp tạo ra 1 thế hệ tự lập ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Các hoạt động học tập thực tiễn và rèn luyện toàn diện của sinh viên Business One.

Rèn luyện kỷ luật cá nhân theo mô hình quân đội cũng xuất phát từ 4 yêu cầu tiên quyết của các nhà tuyển dụng hiện nay, bao gồm: Thói quen làm việc chủ động, có kỷ luật bản thân, kiến thức nền tảng, kiến thức thực tiễn và kỹ năng sống "hỗ trợ làm việc". Vì vậy, trong thời gian tới, yêu cầu về chất lượng nguồn nhân lực sẽ ngày một khắt khe hơn khi Việt Nam hội nhập sâu và xa hơn trên toàn thế giới.

Nếu trong môi trường quân ngũ có nhiều chế độ sinh hoạt, học tập công tác trong ngày thì với chương trình đào tạo khép kín theo mô hình quân đội, các chế độ này được áp dụng gần như đầy đủ. Các khung giờ học tập – rèn luyện kéo dài từ 5h30 sáng cho đến 22h30 hàng ngày. Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các mô hình đào tạo thông thường hiện nay.

Bản tin thời sự trên kênh QPVN đánh giá Business One đào tạo theo mô hình quân đội là một điểm mới và xuất phát từ yêu cầu của doanh nghiệp.

Đặc biệt, trên kênh truyền hình quốc gia VTV1, Business One cũng ưu ái nhận được sự quan tâm và đánh giá là chương trình đào tạo mới mẻ theo mô hình quân đội nhưng đáp ứng được nhu cầu bức thiết của đông đảo sinh viên, phụ huynh: được nhận bằng cao đẳng chính quy, cung cấp kiến thức thực tiễn bằng việc đi làm ngay từ năm 2 với mức lương từ 5 triệu đồng/ tháng. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường có tính kỷ luật quân đội giúp phát triển toàn diện.

Kênh truyền hình Quốc gia VTV1 – Business One là chương trình đào tạo mới mẻ nhưng đáp ứng được nhu cầu bức thiết của đông đảo sinh viên, phụ huynh

Mới đây, kênh truyền hình quốc gia Hà Nội 1 tiếp tục đưa tin về lễ bố trí việc làm cho các em sinh viên Business One khóa 3 sau một năm học đầu tiên! Đây hẳn là điểm mấu chốt thu hút được lượng hồ sơ đăng ký dự thi đông đào trong đợt tuyển sinh 2020 - 2021.

Kênh truyền hình Quốc gia HN1 – Đưa tin về lễ bố trí việc làm năm 2019

Với những thành công và sự ủng hộ của học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tự hào là nơi tạo ra nguồn nhân lực chất lượng góp phần vào sự phát triển của đất nước. Mong muốn tạo điều kiện hơn nữa cho các bạn trẻ tham gia chương trình học thực tiễn, Business One khóa 5 tiếp tục tuyển sinh năm học 2020 - 2021, chỉ tiêu 200 sinh viên

>> Tìm hiểu thông tin về Business One - Quản trị kinh doanh TẠI ĐÂY