---------------------------------- ---------------------------- --------------

Hành trình “Trao yêu thương” đến với Mù Cang Chải đầy cảm xúc của sinh viên CEO Tourist

Hành trình đến Mù Cang Chải của các bạn sinh viên CEO Tourist – khoa quản trị du lịch và lữ hành đã mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho trẻ em với sự năng động của mình và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Mang yêu thương về với Mù Cang Chải hành trình trải nghiệm lần này đã để lại những kỉ niệm khó quên.

Nói lời tạm biệt mảnh đất Mù Cang Chải sau 3 ngày gắn bó, nhiều bạn không khỏi lưu luyến nụ cười của các em thiếu nhi, lời cảm ơn đầy chân tình của các thầy cô nhiệt huyết và tận tâm,… Tất cả đều đọng lại trong kho kí ức tươi đẹp của thanh xuân đối với mỗi một bạn sinh viên CEO Tourist trong chuyến hành trình trải nghiệm 120 địa điểm du lịch của mình.

Ngày 16/1, hơn 30 sinh viên CEO Tourist đã có mặt tại Mù Cang Chải, Yên Bái để khám phá các địa điểm du lịch tại vùng đất này. Đây là một điểm đến trong hành trình khám phá 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc của sinh viên ngành quản trị du lịch và lữ hành. Sức hấp dẫn bởi quang cảnh nơi đây, có ruộng bậc thang trải dài trên những ngọn núi hay được đi trên những đoạn đèo uốn éo “tim như muốn rơi ra ngoài”, trải nghiệm 3 ngày sống tại nơi đây: ngủ trên hà sàn, mặc đồ dân tộc…đặc biệt những khoảnh khắc “Trao yêu thương” tới các em nhỏ trên các trường học.

Trong chương trình từ thiện, các bạn sinh viên CEO Tourist đã cùng nhau tổ chức các trò chơi cho các em thiếu nhi, gói ghém các món quà đầu năm dành tặng các em. 

Những món quà được gói ghém cẩn thận trước khi trao đến các em nhỏ

Cậu bạn thích thú khi được các anh tặng quần áo mới

Các món quà nhỏ là quần áo, giày dép, sữa tươi được gói ghém cẩn thận và trao tới tận tay các em nhỏ

Nụ cười thích thú của các em khi được gặp gỡ các anh chị sinh viên vui tính CEO Tourist đến từ trường doanh nhân CEO Việt Nam

Sinh viên trao tặng chăn ấm tới các em học sinh

Bạn Ngô Thị Quốc Khánh – sinh viên CEO Tourist chia sẻ: “Phải nói đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nó còn là phương tiện để em có thêm cái nhìn mới về cuộc sống của trẻ em vùng cao, là cầu nối gắn kết yêu thương. Thực sự là phải đi, phải tìm hiểu mới thấy rõ được nét đẹp từng vùng đất, từng lối sống, phong tục tập quán của các tộc người vùng cao. phải trải nghiệm mới thấy mình may mắn như thế nào. Em cảm thấy rất vui và nụ cười của các em nhỏ chính là những giá trị mà chúng em đã làm được”

Trước đó, các bạn sinh viên CEO Tourist đã tổ chức chương trình gây quỹ và quyên góp tập trắng, quần áo, chăn ấm cho các em nhỏ. Món quà tuy không lớn nhưng đã mang lại niềm vui cho nhiều em thiếu nhi. Những lời cảm ơn, những nụ cười ấm áp, dù mộc mạc nhưng chân tình, đã để lại những kỉ niệm yêu thương đáng trân quý trong lòng mỗi bạn sinh viên.

Dù đường xa, gập ghềnh trong thời tiết giá rét của vùng núi Tây Bắc vẫn không cản được “những bước chân yêu thương” của các bạn sinh viên

Kỉ niệm không thể nào quên của sinh viên CEO Tourist

Đó là ý nghĩa đằng sau những chuyến đi trong hành trình khám phá 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc của sinh viên CEO Tourist trong năm nhất. Ngoài việc được khám phá những nét đẹp của du lịch Việt Nam, hiểu hơn về sản phẩm phục vụ cho công việc sau này của sinh viên. Được tận mắt nhìn thấy vẻ đẹp bất tận của du lịch Việt, gặp gỡ những người thành công trong nghề để các em có khát khao để cố gắng. Được đi đến các vùng núi nghèo để biết mình còn may mắn, sẻ chia tình yêu thương với mọi người. 

Đó là những mảnh ghép đáng quý mà sinh viên CEO Tourist đang và sẽ tiếp tục góp nhặt được trong quãng đời thanh xuân của mình.