Giới thiệu Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

1. Giới thiệu chung

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. 

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam. Hiện đang hoạt động trên 12 lĩnh vực: CEO Education, CEO Academy, CEO Software, CEO Travel, CEO Language, CEO Light, CEO Marketing, CEO Media, CEO Resources, CEO Hotel, CEO Master, CEO Land.

2. Người sáng lập

Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam - Ông Ngô Minh Tuấn

3. Đơn vị đồng hành

Trường cao đẳng kinh tế công nghiệp Hà Nội là Trường trực thuộc Bộ công thương Việt Nam. Trong suốt hơn 55 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được trên 100.000 lượt học sinh sinh viên, học viên, được các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trường Đào tạo các bậc Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục học liên thông lên các bậc cao hơn như Trung cấp lên Cao đẳng, Đại học; Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy.

4. Chương trình đào tạo

• Ngành quản trị kinh doanh - Business One 

Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

Business One là chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh Công lập theo hệ CHÍNH QUY - TẬP TRUNG. Nội dung chuyên môn của chương trình đào tạo phù hợp theo chuẩn nội dung của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội. Là chương trình đầu tiên tại Việt Nam được kết hợp giữa đơn vị đào tạo Chính quy và Doanh nghiệp, mô hình đào tạo được  TOP 20 trường đại học trên thế giới áp dụng, cung cấp cho người học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp. Đặc biệt, sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp tạo thói quen tốt trong hoạt động cuộc sống và công việc, tạo dựng thói quen và lối sống của người thành đạt.

Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường.

• Ngành quản trị du lịch và lữ hành – CEO Tourist

CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

Sinh viên CEO Tourist được học các kiến thức chuyên môn nền tảng và thực nghiệm sát với nhu cầu của Doanh nghiệp: 

- Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm thực tiễn.

- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

- Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

- Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

- Học kinh doanh thực tiễn cùng doanh nhân.

- Học tiếng anh giao tiếp chuyên ngành.

>> Tìm hiểu Tập đoàn CEO Việt Nam