Doanh nhân Ngô Minh Tuấn giao lưu với 2000 sinh viên ĐH Công nghiệp Hà Nội tại chương trình “Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập”

“Thế giới Phẳng, và sự đào thải trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn không tiến lên thì sẽ bị dẫm đạp chứ không còn là thụt lùi như trước nữa”, “ Hơn 225.000 Cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp là minh chứng cho việc bằng đại học trở nên không còn là thước đo của năng lực nữa, mà cần phải học thật, làm thật và tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, các chương trình phát triển kỹ năng mềm…”

Sau hàng loạt chương trình tài trợ vì cộng đồng giới trẻ, ngày 23/2/2017 Tập đoàn CEO Việt Nam tiếp tục tài trợ chương trình “ Bí quyết học tập cho sinh viên thời hội nhập” dành cho gần 2000 sinh viên trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội cơ sở Hà Nam.

  Đến dự chương trình, phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Việt Tiến – Phó giám đốc trung tâm đánh giá kỹ năng nghề và quan hệ doanh nghiệp, cùng các thầy cô giáo là viên chức chủ nhiệm chuyên viên các khoa đến từ trung tâm đào tạo của trường. Đặc biệt là sự có mặt của Diễn giả - Doanh nhân Ngô Minh Tuấn- Chuyên gia đào tạo, tư vấn doanh nghiệp và hướng nghiệp cho hàng vạn học sinh, sinh viên.

  Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng được dàn dựng công phu và tỉ mỉ đến từ các bạn sinh viên. Làm cho không khí tại hội trường trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. 

( Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng chu đáo đến từ các bạn sinh viên)

  Phát biểu khai mạc, thầy Nguyễn Việt Tiến - Phó giám đốc trung tâm đánh giá kỹ năng nghề và quan hệ doanh nghiệp chia sẻ: “ Nhà trường rất vinh dự khi được Doanh nhân Ngô Minh Tuấn về dự và chia sẻ những bí quyết cũng như kinh nghiệm để sinh viên của trường ĐH Công Nghiệp Hà Nội có được những bài học quý báu trong việc định hướng nghiên cứu, học tập và bồi dưỡng. Trở thành niềm tự hào của nhà trường, một công dân có giá trị cho xã hội”

 Với kiến thức sâu rộng về xã hội, con người và khả năng biến những điều phức tạp thành những điều dễ hiểu qua những câu chuyện dí dỏm, quen thuộc, khá nhiều bài học hay đã được Doanh nhân Ngô Minh Tuấn đưa ra trong buổi hội thảo. 

( Toàn cảnh buổi hội thảo)

( Doanh nhân Ngô Minh Tuấn tại buổi hội thảo)

Đằng sau những tràng vỗ tay, những tiếng cười, sự phấn khích là sự trầm tư suy nghĩ với những nội dung hết sức cô đọng: “Thế giới Phẳng, và sự đào thải trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn không tiến lên thì sẽ bị dẫm đạp chứ không còn là thụt lùi như trước nữa”, “ Hơn 225.000 Cử nhân, Thạc sĩ thất nghiệp là minh chứng cho việc bằng đại học trở nên không còn là thước đo của năng lực nữa, mà cần phải học thật, làm thật và tích cực tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, các chương trình phát triển kỹ năng mềm…”,Chia sẻ của ông nêu lên thực trạng rất thẳng thắn; nhìn thẳng vào vấn đề xã hội, bản thân; để sinh viên nhận ra cái gì là sai lầm, là góc nhìn cá nhân và đâu mới là chuẩn mực.

(Các sinh viên hào hứng tham gia chương trình)

  Hài hước, dí dỏm nhưng nghiêm túc trong nội dung truyền tải, Doanh nhân Ngô Minh Tuấn thực sự đã truyền được động lực và tạo được cảm hứng cho những người tham gia tại buổi hội thảo. Ông nhấn mạnh: “phải tư duy trong cách học, tìm mọi cách để thực hành những cái được học, chỉ bằng cách làm từ thực tiễn với hiểu được cốt lõi của mọi vấn đề và bạn sẽ chẳng còn sợ hội nhập nữa.”

( Các em sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng Chuyên gia Ngô Minh Tuấn và các thầy cô)

 Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong sự mãn nguyện và những bài học quý giá cho các em sinh viên từ doanh nhân Ngô Minh Tuấn. Chúng tôi hy vọng các bạn sinh viên đã có được những chia sẻ hữu ích làm nền tảng cho việc nghiên cứu, học tập và rèn luyện. Chúc các bạn luôn vững tin để thành công.

Video chi tiết chương trình

• Tập đoàn CEO Việt Nam – Đồng hành cùng thế hệ sinh viên Việt Nam.

• Mọi thông tin tư vấn liên hệ hotline: 0986 77 66 22

                                                                                                    CEO Media