Doanh nghiệp phát sốt về chất lượng sinh viên Business One

Trong chương trình “Doanh chủ thế hệ 4.0” được tổ chức bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Gia tộc Việt và Công ty Bát Tràng Family. Sinh viên Business One đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với doanh nghiệp tuyển dụng trong chương trình.

Ngày 20/6/2018, sự kiện “Doanh chủ thế hệ 4.0” đã diễn ra thành công rực rỡ giữa sự phối hợp tổ chức của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với các Doanh nghiệp, mục đích của chương trình tạo cơ hội cho sinh viên trong trường được học hỏi giao lưu và trải nghiệm trực tiếp với Doanh nghiệp, các Doanh nhân thành đạt để giúp sinh viên có góc nhìn và kinh nghiệm thực tiễn nhất, đồng thời đây cũng là cơ hội để sinh viên Business One có cơ hội được phỏng vấn và làm việc trực tiếp tại các Doanh nghiệp. Đây là một trong những nét độc đáo, thu hút học sinh và phụ huynh nhất về chương trình đào tạo Doanh nhân theo mô hình quân đội tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Sinh viên Business One tham quan tại làng Gốm Bát Tràng Hà Nội và Công ty Bát Tràng Family

Trong chương trình “Doanh chủ thế hệ 4.0”, sinh viên Business One được tham quan học hỏi và thử thách ứng tuyển các vị trí như: Trưởng phòng kinh doanh, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing online....tại Công ty Bát Tràng Family – Là một trong những thương hiệu gốm sứ hàng đầu và uy tín nhất tại Việt Nam. 

Sinh viên Business One trong sự kiện "Doanh chủ thế hệ 4.0"

Rất nhanh chóng, với tư duy nhạy bén, khả năng hòa nhập và kiến thức thực tiễn học được trong quá trình đào tạo từ những người thầy là Doanh nhân. Sinh viên Business One đã để lại ấn tượng sâu sắc về phía nhà tuyển dụng của Tập đoàn Gia tộc Việt và Công ty Bát Tràng Family.

Sinh viên trả lời tự tin khi đứng trước hội đồng tuyển dụng 

Sinh viên được thực hành phỏng vấn và thực hành kiến thức và kỹ năng học được ngay tại buổi tuyển dụng nhân sự của Công ty Bát Tràng Family

Trao đổi với Ông Nguyễn Trung Thành – Tổng Giám đốc Công ty Bát Tràng Family đánh giá rất cao về chất lượng đầu ra của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

PV: Thưa ông, được biết là hiện nay Công ty Bát Tràng Family đang có đợt tuyển dụng nhân sự đầu vào để triển khai các dự án quan trọng, xin Ông cho biết là lý do tại sao Công ty lại lựa chọn sinh viên Business One tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam? 

Ông Nguyễn Trung Thành: “Công ty Bát Tràng Family và Tập đoàn Gia Tộc Việt với Tập đoàn CEO Việt Nam trong thời gian vừa qua đã có những sự hợp tác trong việc đào tạo nguồn nhân lực và phát triển của công ty Bát Tràng Family. Tôi nhận thấy rằng nhân lực được đào tạo bởi Tập đoàn CEO Việt Nam có một cái khát vọng thành công rất cao trong cuộc sống và trong kinh doanh, đặc biệt sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được trang bị những kiến thức hết sức thực tiễn.  Hoàn toàn phù hợp với bối cảnh nền kinh tế cuộc cách mạng 4.0 trong thời gian tới. Vì thế, chúng tôi muốn lựa chọn sinh viên được đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam để phối hợp đồng hành cùng xây dựng sự nghiệp đưa giá trị văn hóa Việt Nam thông qua sản phẩm gốm sứ phát triển ra toàn quốc và quốc tế”

PV: Thông qua buổi phỏng vấn tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn Gia tộc Việt hôm nay, Ông đánh giá như thế nào về chất lượng đào tạo của sinh viên trường Doanh nhân CEO Việt Nam?

Ông Nguyễn Trung Thành: “Nếu so với Trường Đại học Ngoại Thương, tôi nhận thấy chất lượng đầu ra của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam mang tính thực tiễn rất cao. Hiện nay, tại Việt Nam thì sinh viên Trường Đại học Ngoại Thương được nhiều nhà tuyển dụng và doanh nghiệp săn đón. Thế nhưng, qua buổi tuyển dụng nhân sự ngày hôm nay, tôi đánh giá chất lượng nhân sự của sinh viên Business One rất là tốt và có những điểm trội hơn về tư duy và kỹ năng. Chắc chắn trong tương lai, chất lượng nhân sự tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ ngày một tăng lên và các bạn sẽ làm việc trong các doanh nghiệp hiệu quả. 

Ông Nguyễn Trung Thành - TGĐ Công ty Bát Tràng Family đánh giá cao về chất lượng sinh viên Trường doanh nhân CEO Việt Nam

Về phía sinh viên Business One, đây là chương trình mang ý nghĩa rất lớn đối với các em, thông qua chương trình sinh viên được va chạm kiến thức và kinh nghiệm từ những người thành công đi trước và đặc biệt đây là cơ hội để các em khẳng định năng lực và cố gắng nhiều hơn nữa.

Em Vũ Đình Đạo – Sinh viên Business One khóa 2 cho biết: “Thông qua chương trình này tạo cho em rất nhiều cơ hội, thứ nhất là học hỏi trực tiếp tại các Doanh nghiệp. Thứ hai, chương trình tạo tiền đề cho sự phát triển của em sau này…”

Em Trần Minh Đức – Sinh viên Business One khóa 2 chia sẻ sau khi kết thúc chương trình: “Em cảm thấy rất là vui và hạnh phúc khi được đến Bát Tràng Family, đây là một nơi rất là giá trị để em và mọi người có thế đem những giá trị Việt lan tỏa trên đất nước Việt Nam và trên thế giới. Em xin gửi lời cảm ơn đến Thầy Ngô Minh Tuấn, cũng như là ban lãnh đạo Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đã tạo cho chúng em cơ hội được học hỏi và cơ hội được làm việc tại Bát Tràng Family, em cũng đã may mắn được ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh của công ty. Đây là những bước khởi đầu rất thuận lợi để chúng em phát triển sau này”.

Tiếp nối thành công trong việc đào tạo học viên các khóa trước, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tiếp tục mở ra những cơ hội cho các em học sinh có ước mơ trở thành Doanh nhân.