Điểm danh 5 gương mặt xuất sắc tiến thẳng vào CK cuộc thi “Tài năng CEO Tourist”

Sau 2 vòng thi vòng 1 - "Điểm đến tôi yêu" và vòng 2 - "Hướng dẫn viên tài ba" cuối cùng đã BGK đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết cuộc thi "Tài năng CEO Tourist" của trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Cuộc thi "Tài năng CEO Tourist" dành cho toàn thể sinh viên khoa quản trị du lịch và lữ hành lần đầu tiên đã diễn ra vào giữa tháng 12/2018. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của toàn thể sinh viên CEO Tourist cùng tranh tài. Trải qua 2 vòng thi hết sức gay cấn, cuối cùng đã chọn ra được 5 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào vòng CK sẽ diễn ra vào ngày 25/01/2019.

Trong đó, 5 sinh viên với số điểm cao nhất sau 2 vòng thi đó là: Nguyễn Thị Thu Trang (2000); Hoàng Xuân Hiến (2000); Nguyễn Thu Uyên (2000); Nguyễn Thị Yến Nhi (2000) và Ngô Thị Quốc Khánh (2000).

"Tài năng CEO Tourist" là cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi để sinh viên CEO Tourist thể hiện tài năng và sự hiểu biết về ngành du lịch Việt Nam. Do trường Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức thực hiện. Là nơi gắn kết, tinh thần học hỏi lẫn nhau của các bạn sinh viên.

Sau hành trình hơn một nửa chặng đường trong hành trình trải nghiệm 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc. Được học trực tiếp cùng thầy là các hướng dẫn viên chuyên nghiệp và chuyên gia thiết kế tour. Đến nay, sinh viên đã hoàn toàn đủ tự tin về năng lực dẫn tour, và sự hiểu biết của mình về nét đẹp du lịch Việt Nam qua những địa điểm đã đặt chân.

Theo đó, tại vòng Chung kết (25/01/2019), 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải vượt qua 2 phần thi: 

+ Phần thi nhất: Phần thi tài năng - Trong phần thi này, thí sinh thể hiện tài năng của bản thân như: Hát, múa, nhảy...

+ Phần thi hai: Phần thi vấn đáp - Thí sinh sẽ trả lời các câu hỏi trực tiếp từ BGK liên quan tới chuyên môn và các điểm đến trong những chuyến đi của thí sinh.

Việc bước vào cuộc thi "Tài năng CEO Tourist" là thành quả của những tháng ngày mưa nắng trải nghiệm thực tế các địa điểm du lịch để hiểu hơn về các sản phẩm, của những nỗ lực học hỏi của toàn thể các em sinh viên CEO Tourist, đặc biệt với 5 gương mặt xuất sắc nhất tại vòng Chung kết này.

Chúc các em có sức khoẻ thật tốt, một trạng thái tâm lý tốt nhất, tự tin thể hiện bản thân mình vì đây là cơ hội không phải ai cũng có nhất là trong quãng đời sinh viên được 1 lần thử sức, khẳng định bản thân. Chúc các em đạt được thành tích tốt nhất trong vòng thi sắp tới.