Cuộc thi : “Hành trình trở thành tân sinh viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam” đang trong cuộc đua “nước rút”

Cuộc thi “ hành trình trở thành tân sinh viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam ” được tổ chức thường niên trong suốt 4 năm qua đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bạn sv cũng như tạo ra sức lan toả, phát huy khả năng sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Trải qua gần 1 tháng phát động cuộc thi, BTC đã nhận được 21 bài dự thi của các thí sinh với sự đầu công phu, kỹ lưỡng, ý tưởng sáng tạo, mới lạ, nội dung truyền tải chân thật. Hành trình đầy ý nghĩa, nỗ lực để trở thành tân sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã được ghi lại qua những thước phim ngắn, đầy cảm xúc. Mỗi thước phim là một câu chuyện, là một thông điệp mà các bạn tân sinh viên muốn chia sẻ đến chúng ta.

Hành trình trở thành tân sinh viên chính là mội chặng đường nỗ lực mà đã đến được vạch đích ở tuổi 18, mở ra một cánh cửa mới cho tương lai. Có thể gọi đây chính là bước đầu thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ. Có lẽ, khi xem xong 21 bài dự thi, chính chúng ta đều có thể bắt gặp câu chuyện của mình trong đó. Những cảm xúc chân thật nhất được lồng ghép qua từng lời thoại, từng lời nhạc đều là những ý tưởng độc đáo thú vị, đem lại sự hứng thú, truyền được cảm hứng, năng lượng tích cực đến người xem.

Về cơ cấu giải thưởng cuộc thi bao gồm :

- 1 giải nhất: 2 000000 đồng

- 1 giải nhì: 1000000 đồng 

- Đồng giải ba: 300000 đồng

BTC đã làm việc công tâm để chọn ra được những bài dự thi xuất sắc nhất cho lễ trao giải. Ngày 25 tháng 9 năm 2020 , lễ trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại địa điểm cơ sở 2 trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội tại 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: www.truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn

Hotline: 0976 77 66 22