"Cuộc cách mạng" trong phương thức đào tạo của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Ngôi trường ra đời nhằm tạo đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thông qua chương trình đào tạo thực tiễn.

Chương trình đào tạo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo ở mọi cấp, ngành học. Đặc biệt khi hiện nay những đòi hỏi chất lượng nhận sự của các doanh nghiệp ngày càng cao, gián tiếp tạo áp lực cho sinh viên mới ra trường trước sự cạnh tranh việc làm khốc liệt. Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam - ngôi trường ra đời nhằm tạo đào tạo thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao mang tầm cỡ quốc tế thông qua chương trình đào tạo thực tiễn.

Nền tảng giá trị của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đó chính là sự chuyên nghiệp - trung thực - kinh nghiệm thực tiễn với môi trường đào tạo lành mạnh, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên phát huy được năng lực tư duy, khả năng sáng tạo, bổ sung tri thức cho bản thân để lập nghiệp đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đào tạo nhiều chuyên ngành quản trị trên cơ sở nền tảng là các chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn do đích thân Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam xây dựng, cùng hệ thống giáo dục Cao đẳng Chính quy nhằm tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và yêu thương con người.

Có thể nói, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam mang đến một “cuộc cách mạng” trong phương thức đào tạo khác và đặc biệt:

1. Tuyển sinh dựa trên tố chất và tư duy

Cụ thể trong phương thức xét tuyển, so với hầu hết các trường cao đẳng, đại học hiện nay thì Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có phương thức xét tuyển độc đáo, riêng biệt. Đó là xét tuyển dựa trên tố chất, năng lực của thí sinh với ngành nghề lựa chọn. Việc xét tuyển theo hình thức này sẽ giúp các em sinhvieen xác định rõ được mình muốn gì, mình phù hợp với công việc nào, tránh những lầm tưởng khi chọn sai đường, đi sai hướng như rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

2. Chương trình đào tạo khép kín

Lấy nền tảng đào tạo là triết lý đạo Phật- đề cao phương thức rèn luyện Thân- Tâm- Tuệ để sinh viên có cơ hội trau đồi toàn diện: Rèn luyện phần thân, Nuôi dưỡng phần tâm và Tu dưỡng phần tuệ, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam mong muốn chất lượng sinh viên được toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng sống.

3. Mô hình đào tạo chuẩn quân đội

Chương trình đào tạo được lồng ghép yếu tố kỷ luật quân đội, tổ chức chặt chẽ, giúp rèn luyện cho sinh viên thói quen làm việc chủ động, kỷ luật bản thân tốt, thái độ, tư duy tích cực, sử dụng thời gian như một nhân viên tại doanh nghiệp. Điều này tạo sự khác biệt so với mô hình đào tạo truyền thống. Sinh viên tại trường được sinh hoạt tập trung, mọi hoạt động ăn ở, sinh hoạt, học tập, đọc sách, rèn luyện thể dục thể thao do nhà trường sắp xếp với điều kiện đạt chuẩn, nhằm quản lý và cam kết mục tiêu rèn luyện khuôn khổ nghiêm túc từng ngày theo chế độ sinh hoạt của doanh nhân thành đạt.

4. Học kiến thức và rèn luyện thực tiễn song song

Bên cạnh việc học kiến thức được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên là các chủ doanh nghiệp hàng đầu, sinh viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam còn có cơ hội làm việc thực tế tại công ty lớn trong ngành do nhà trường sắp xếp. Vừa là cơ hội đồng thời là điều kiện tích luỹ thêm nhiều trải nghiệm thực tế đi làm việc ngay từ năm 2, sinh viên đã bắt đầu có thu nhập tương đương năng lực. Cho đến khi tốt nghiệp, các bạn đã có đầy đủ kiến thức chuyên môn và thành thạo thực hành, đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp.

5. 100% sinh viên ra trường có việc làm

Đây là lời cam kết và trách nhiệm của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam với toàn thể sinh viên và phụ huynh khi thấu hiểu nỗi lo về đầu ra và việc làm. Sinh viên sau khi ra trường ngoài những đam mê khởi nghiệp- mở ra cho mình nhiều lối đi riêng khi các em đã có đầy đủ năng lực, hoặc có thể làm việc tại các công ty đối tác của trường Doanh nhân CEO Việt Nam.