CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRƯỜNG DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Trải qua 4 năm cùng với sự nhiệt huyết và nỗ lực của thầy và trò, trường Doanh Nhân CEO đã đào tạo những nguồn nhân lực đầu tiên cho các doanh nghiệp.  Năm học 2019 – 2020 qua, trường đã đào tạo được 120 sinh viên của 4 ngành học: Quản trị Kinh Doanh, Quản trị tài chính, Quản trị du lịch & lữ hành, Quản trị Nhân Sự

Chặng đường một năm học đã kiết thúc, sinh viên khóa 2019 – 2020 hoàn thành chương trình học tập và rèn luyện, sẵn sàng để bước ra môi trường mới, tìm được công việc thích hợp với bản thân.Ngày 15/09/2020, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam sẽ tổ chức chương trình bố trí việc làm cho sinh viên khóa 2019-2020.

Tại buổi lễ bố trí việc làm cho sinh viên, các quý khách mời cùng với thầy và trò trường Doanh Nhân CEO Việt Nam sẽ được nghe những chia sẻ của thầy Ngô Minh Tuấn, chủ tịch Tập Đoàn CEO Việt Nam, người sáng lập ra trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Nghe nhưng chia sẻ từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng, từ sinh viên khóa 2019 – 2020 sau một năm học tập và rèn luyện trong trường và từ những tân sinh viên của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Năm 2020 có lẽ sẽ là một năm đáng nhớ đối vơi tất cả chúng ta, khi toàn thế giới phải chống chọi lại với đại dịch COVID- 19. Do vậy, khi tham dự buổi lễ bố trí việc làm các khách mời cũng như thầy cô trong trường hãy đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

Thời gian tổ chức buổi lễ vào 7h00 ngày 15/9/2020

Địa điểm: Cơ sở 2 trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội tại 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.