CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG 2020 2021 CỦA TRƯỜNG DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Tiếp nối những thành quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 trường Doanh Nhân CEO Việt Nam lại tiếp tục sứ mệnh đào tạo của mình khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 2020-2020. Lễ khai giảng mở đầu cho một hành trình mới đầy sự hân hoan chào đón và hứa hẹn nhiều điều thú vị của thầy và trò trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Trong năm nay, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đã tuyển mới được 200 sinh viên cho 5 ngành đào tạo: Quản trị Kinh Doanh Business One với 60 sinh viên, Business Two với 30 học viên,  Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành với 50 sinh viên, Quản trị Nhân Sự với 30 sinh viên, Quản trị Tài chính với 30 sinh viên.

Tại buổi lễ khai giảng, các quý khách mời cùng với thầy và trò trường Doanh Nhân CEO Việt Nam sẽ được nghe những chia sẻ của thầy Ngô Minh Tuấn, chủ tịch Tập Đoàn CEO Việt Nam, người sáng lập ra trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Nghe nhưng chia sẻ từ phía các doanh nghiệp tuyển dụng, từ sinh viên khóa 2019 – 2020 sau một năm học tập và rèn luyện trong trường và từ những tân sinh viên của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam.

Có thể nói năm học 2020 -2021 là năm học đặc biêt, khi thầy và trò trường Doanh Nhân CEO Việt Nam vừa thực hiện mục tiêu Giáo dục – Đào tạo và rèn luyện vừa thục hiện công tác phòng chống dịch COVID -19. Do vậy, khi đến tham dự buổi lễ khai giảng các quý khách mời cũng như thầy và trò chú ý đeo khẩu trang và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Thời gian tổ chức buổi lễ vào 7h00 ngày15/9/2020

Địa điểm: Cơ sở 2 trường Cao Đẳng Kinh Tế Công Nghiệp Hà Nội tại 106 Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Để tìm hiểu thông thông tin về trường Doanh Nhân CEO Việt Nam,  Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ: Website: www.truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn hoặc Hotline: 0976 77 66 22