---------------------------------- ---------------------------- --------------

CEO TOURIST - Quản trị du lịch và lữ hành: Học để khởi nghiệp du lịch

Nhận thấy được sự thiếu sót của nhiều sinh viên du lịch hiện nay là sự trải nghiệm, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã cho ra đời khóa học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

Du lịch là ngành sinh sau đẻ muộn so với  nhiều ngành kinh tế khác ở nước ta nhưng ngành công nghiệp không khói này lại có tốc độ tăng trưởng cao, hàng năm thường đạt mức 2 con số, đặc biệt là giai đoạn 2015-2019 đạt 22,7% mỗi năm – Du lịch Việt Nam được Tổ chức Du lịch thế giới xếp vào hàng cao nhất trên thế giới và đang dần thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta. Do vậy, cộng việc của ngành du lịch rất rộng mở, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trở thành  một trong những ngành học dẫn đầu về nhu cầu nhân lực, có mức lương cao, trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ.

( CEO TOURIST k3)

Nhận thấy được sự thiếu sót của nhiều sinh viên du lịch hiện nay là sự trải nghiệm, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt đã cho ra đời khóa học Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành được đào tạo dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

 Đặc biệt phần Tuệ, sinh viên CEO Tourist được đào tạo với chương trình đào tạo có một không hai tại Việt Nam.

 Chương thứ nhất của học phần, sinh viên sẽ biết được lộ trình để trở thành CEO của một Doanh nghiệp dịch vụ du lịch và lữ hành. Trong đó, các sinh viên cần phải hiểu được giá trị của người làm du lịch (nhận thấy tiềm năng du lịch của đất nước cung như tác động tới xã hội của nghề du lịch), hiểu và xây dựng được lộ trình để  Start- up Doanh nghiệp, biết và thực hiện lộ trình phát triển bản thân để trở thành CEO doanh nghiệp dịch vụ du lịch và lữ hành.

Sang chương thứ 2, sinh viên được huấn luyện các kĩ năng để trở thành một hướng dẫn viên như: Hiểu được nhu cầu của người đi du lịch( sở thích, khả năng tài chính, sức khỏe,..), có các kĩ năng thuyết trình về một tuyến điểm (phương pháp nghiên cứu tổng quan, tìm hiểu giá trị cốt lõi, giá trị đặc trưng của văn hóa và ẩm thực vùng miền. Đặc biệt, sinh viên được đi trải nghiệm thực tế đầy đủ bốn loại hình du lịch:  du lịch Tâm linh, du lịch Sinh thái, du lịch Nghỉ dưỡng, du lịch Văn hóa - Lịch sử trong thời gian 2 tháng.

Chương thứ 3, sinh viên trang bị các kĩ năng để thiết kế tour du lịch. Hiểu được các loại hình du lịch và phân tích đối tượng khách hàng, biết cách phân tích nhu cầu và xu hướng xã hội về du lịch (Thảo luận các vấn đề tồn tại đối với du lịch Việt Nam, và cá giải pháp để xử lí các vấn đề tồn tại, nghiên cứu xu thế khách nội địa và quốc tế), được trang bị kĩ năng thiết kế tour và đóng gói tour để thương mại hóa.

CEO TOURIST - K3 đi trải nghiệm thực tế

Tại chương 3, sinh viên sẽ còn được học kĩ năng để tư vấn và bán các tour du lịch. Các kĩ năng tìm kiếm khách hàng từ cách phân tích tour, chuối liên kết trong cuộc để tìm kiếm khách hàng mục tiêu. Có kĩ năng tư vấn và chốt sale, soạn tài liệu và lên bảng giá, hiểu nội dung căn bản của bản hợp đồng du lịch, kĩ năng telesale, kỹ năng chăm sóc khách hàng và bán lại, có các kĩ năng làm báo cáo,…

Kết thức chương 3, sinh viên có đủ kiến thức và khả năng để trở thành một hướng dẫn viên du lịch và nhân viên thiết kế, tư vấn và bán tour du lịch. 

Đến chương thứ 4, sinh viên được huấn luyện để trở thành CEO Doanh nghiệp Start – up bao gồm 4 chuyên đề.

(CEO TOURIST - chuyến đi đầu tiên)

Chuyên đề thứ nhất, sinh viên học phương pháp xây dựng IDEA khả thi cho doanh nghiệp Start – up và thực hiện.

Chuyên đề thứ 2, sinh viên được dạy các kỹ năng xây dựng concept doanh nghiệp như: Xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi từ IDEA doanh nghiệp; cơ cấu và mô hình kinh doanh dịch vụ du lịch & lữ hành theo từng loại hình; phương pháp định biên nhân sự; xây dựng CCSC và CCSD,…

Chuyên thứ 3, sinh viên được trang bị kỹ năng BUILD doanh nghiệp Startup. Sinh viên được học các lên lộ trình xây dựng thương hiệu doanh nghiệp (BRAND), cấu trúc và setup kênh TT – MKT, biết cách lên nhưng kế hoạch kinh doanh,…

Đến chuyên đề thứ 4, sinh viên được dạy cách lên kịch bản và cách gọi vốn, hiểu được tâm lí nhà đầu tư và thông số mục tiêu, đóng gói tài liệu và kỹ năng thuyết trình gọi vốn,…

Khép lại chương 4, sinh viên đã được trang bị đầy đủ những kiến thức để Start – up một doanh nghiệp dịch vụ du lịch và lữ hành.

Kết thúc khóa huấn luyện, sinh viên được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp và có cơ hội gọi vốn trong môi trường CEO Việt Nam Holding.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22