Business One - Đào tạo khác biệt đem lại sự khác biệt

Business One – Chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn ưu việt tại Việt Nam. Sinh viên được đào tạo theo mô hình khép kín quân đội, phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực, kinh doanh thực tiễn và lối sống của người thành công. Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên chất lượng cao là các doanh nhân thành công, cùng với các học viên được chọn lọc và rèn luyện kỷ luật cách nghiêm túc.

  

Sinh viên tại trường Business One được phát triển toàn diện từ nhân cách – trí tuệ - lối sống để trở thành một doanh nhân đem lại giá trị cho cộng đồng.

Học cùng chuyên gia – doanh nhân thực tiễn

Tinh thần doanh nhân – kỷ luật – thói quen của một người thành đạt

Phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực

Mạnh mẽ, bản lĩnh và trách nhiệm – Business One tạo ra những thế hệ doanh nhân tài giỏi

Business One là chương trình đào tạo đại học, cao đẳng chính quy kết hợp với thực tiễn chuyên ngành quản trị kinh doanh

Là đơn vị ưu việt trong lĩnh vực đào tạo huấn luyện, tư vấn các doanh nghiệp, Tập đoàn CEO Việt Nam cho ra đời ngôi trường huấn luyện doanh nhân trẻ Business One với sứ mệnh tạo ra nguồn nhân lực giá trị, tạo ra những con người giá trị, làm việc cống hiến và đem lại kết quả thực sự. 

Business One là bản quyền tác giả của chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn, với hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo doanh nghiệp và là cố vấn cao cấp của các tập đoàn hàng đầu. Thấu hiểu được thực trạng nguồn nhân lực Việt Nam cùng với sứ mệnh tạo ra những thế hệ, những con người giá trị nhất trao gửi cho cộng đồng để đem lại giá trị.

>> Xem thông tin chi tiết về chương trình đào tạo TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đường dây nóng của Tập đoàn CEO Việt Nam: 0986 77 66 22. 

Xem chi tiết tại Website: www.ceovietnam.edu.vn

(CEO MEDIA)