Business One chuẩn bị khai giảng đợt 2 năm học 2017 - 2018

Business One – Chương trình đào tạo doanh nhân khép kín theo mô hình quân đội đầu tiên tại Việt Nam đã trở thành nơi gửi gắm niềm tin của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Với mục tiêu mang đến những kiến thức thực tiễn, kỷ luật bản thân và hội nhập doanh nghiệp tới học viên, Business One là nơi biến ước mơ làm doanh nhân của các em trở thành hiện thực.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Business One so với các môi trường cao đẳng, đại học hiện nay là ở hình thức tuyển sinh. Tại đây, toàn thể học sinh tốt nghiệp THPT đều có thể tham gia ứng tuyển. Các bạn sẽ trải qua 2 vòng thi:

- Vòng thứ nhất làm bài test về các chỉ số IQ - chỉ số thông minh, EQ - chỉ số cảm xúc và SQ - chỉ số thông minh về xã hội.

- Vòng thứ hai là phỏng vấn trực tiếp cùng Hội đồng doanh nhân Tập đoàn CEO Việt Nam.

Ảnh minh họa

Qua 2 vòng thi, thí sinh sẽ được đánh giá tổng hợp về tố chất, tư duy và khát vọng. Hình thức thi của Business One không đánh giá các bạn qua số điểm tốt nghiệp thấp hay cao mà hướng đến việc tìm kiếm những thí sinh có tố chất và tư duy phù hợp với lĩnh vực kinh doanh.

Với sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và các em học sinh, hàng ngàn hồ sơ đã được gửi về dự tuyển trong đợt tuyển sinh vừa qua. Đợt khai giảng đầu tiên, Business One đã tuyển chọn được 55 học viên xuất sắc nhất. Lễ khai giảng đã diễn ra tưng bừng với sự tham gia của nhiều kênh truyền hình và báo chí lớn đến đưa tin như: Kênh truyền hình ANTV, Kênh VTV1, Kênh QPVN, Báo VNEXPRESS, Báo Dân trí, trang 24h.com.vn

Sinh hoạt trong khuôn khổ quân đội khép kín, từ 5h30 đến 22h30 hàng ngày với những hoạt động học tập và rèn luyện thực tiễn. Vừa qua, chỉ trong 3 tháng học tập đầu tiên, các bạn sinh viên Business One đã được học và thực hành kỹ năng  chăm sóc, tư vấn cho khách hàng. Ngoài ra, các bạn còn được học những môn học kỹ năng hội nhập như khiêu vũ, guitar, võ thuật, tiếng anh…

Tuy mới chỉ là các cô cậu học trò mới tốt nghiệp THPT, song các bạn đã tự biết tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung thu cho em” tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyến tật Thụy An (Ba Vì - Hà Nội) vào ngày rằm Trung thu vừa rồi với những hoạt động vui chơi, văn nghệ và phát quà cho các em nhỏ thật ý nghĩa.

tap-the-b1-to-chuc-trung-thu.jpg

Các bạn học viên Business One khóa 2 đợt 1 tổ chức Chương trình thiện nguyện

Ngoài ra các bạn sinh viên Business One còn được tham gia chuyến du lịch của Tập đoàn CEO Việt Nam tại bãi biển Hải Tiến - Thanh Hóa với những giây phút vui chơi thật thoải mái.

tap-the-b1-vui-choi.jpg

Tập thể học viên Business One du lịch tại Thanh Hóa

Mới chỉ học tập và rèn luyện 3 tháng nhưng các bạn học viên đã thích nghi với môi trường học tập và trở nên năng động, nhanh nhẹn, chỉnh chu hơn.

Một số hình ảnh hoạt động mới nhất của các bạn sinh viên Business One:

khai-giang-b1-khoa-2-dot-1.jpg

Lễ khai giảng khóa 2 đợt 1 năm học 2017 - 2018

b1-tap-the-duc.jpg

Các bạn học viên tham gia học tập và rèn luyện theo khuôn khổ

b1-doc-sach.jpg

Giờ đọc sách của các bạn học viên

b1-tap-gym (1).jpg

Giờ tập gym

b1-tap-dan.jpg

Giờ học chơi đàn guitar

Tiếp nối thành công trong việc đào tạo học viên khóa 1 và khóa 2 đợt 1, Business One tiếp tục mở ra những cơ hội cho các em học sinh có ước mơ trở thành doanh nhân.

Ngày 21/10/2017 sắp tới sẽ diễn ra lễ khai giảng Business One Khóa 2 đợt 2. Với các bạn sinh viên được lựa chọn đều là những học sinh xuất sắc vượt qua 2 vòng thi trắc nghiệm và phỏng vấn về tố chất, đồng thời mang trong mình khát khao mãnh liệt trở thành một doanh nhân.

____________________________

Chỉ còn 9 ngày nữa là hết hạn đăng ký tuyển sinh vào Business One năm học 2017-2018

Các bạn có nguyện vọng tham gia thi tuyển vui lòng tìm hiểu chi tiết và đăng ký nhận tư vấn TẠI ĐÂY

Hoặc liên hệ Hotline: 0986 77 66 22 để nhận tư vấn trực tiếp