Báo VNEXPRESS đưa tin Tập đoàn CEO Việt Nam kỷ niệm ngày doanh nhân

Lễ kỷ niệm sẽ diễn ra tại Hội trường Vạn Hoa, số 98 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội, lúc 2 giờ chiều ngày 12/10.

"Ngày hội doanh nhân CEO Việt Nam" là chương trình thường niên do Công ty CP Tập đoàn CEO Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm liên kết của hàng nghìn CEO trên khắp cả nước, chia sẻ kiến thức, kết nối cộng đồng, mở ra những cơ hội kinh doanh hợp tác. Qua đó, doanh nhân trên toàn quốc nói chung và doanh nhân trong Cộng đồng CEO Việt Nam nói riêng có thể phát triển doanh nghiệp bền vững và đạt được hạnh phúc trong đời sống.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO.

Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn CEO.

Trong lễ kỷ niệm, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn CEO Việt Nam sẽ chia sẻ các kiến thức, quy trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phương thức quản trị tiên tiến đã áp dụng và triển khai thành công tại công ty này. Đây cũng là cơ hội để cho các học viên từng tham dự các khóa huấn luyện tại đây một lần nữa cập nhật các kiến thức mới về quản trị doanh nghiệp.

Lễ kỷ niệm ngày Hội doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức thường niên hàng năm.

Sự kiện cũng diễn ra các hoạt động giao lưu, kết nối đầu tư và hợp tác trong cộng đồng doanh nhân CEO Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Tập đoàn CEO.

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại Công ty CP Tập đoàn CEO.

Năm 2019, Công ty CP Tập đoàn CEO Việt Nam vận hành 13 công ty thành viên, hoạt động ở nhiều lĩnh vực như CEO Education (Học viện CEO Việt Nam), CEO Academy (Trường doanh nhân CEO Việt Nam), CEO Language (Khóa học tiếng Anh, CEO Fashion (Thời trang cho doanh nhân).

Các dịch vụ khác từ công ty nhằm hỗ trợ doanh nghiệp như CEO Master (Dịch vụ tư vấn quản trị và vận hành doanh nghiệp tự động), CEO Resources (Cung ứng nhân lực chất lượng cao), CEO Software (setup mô hình quản trị phẳng cùng với phần mềm CEO Brain).
Tìm hiểu thêm thông tin về sự kiện và đăng ký Tại Đây.