Ấn tượng về năng lực – sinh viên năm 2 đã được các Doanh nghiệp “tranh nhau” tuyển dụng

Vừa qua, sinh viên Business One khóa 2 đã kết thúc chương trình đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Điều đáng mừng ở đây là ngay khi kết thúc năm đầu, bước sang năm thứ 2 rèn luyện và học tập tại trường, sinh viên Business One đã được các Doanh nghiệp “săn đón” tuyển dụng và đánh giá rất cao về năng lực.

Năm học 2017 – 2018 là năm thứ 2 Trường Doanh nhân CEO Việt Nam triển khai chương trình đào tạo Doanh nhân theo mô hình quân đội khép kín Business One – chuyên ngành quản trị kinh doanh. Với mục tiêu hướng tới là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp trong khu vực và trên cả nước.

Trong khi nền kinh tế nước ta đang chuyển dịch mạnh mẽ từ nền kinh tế nhà nước sang nền kinh tế tư nhân, thì yêu cầu chất lượng đầu vào của các Doanh nghiệp tư nhân đòi hỏi người lao động phải có năng lực làm việc thực sự. Yêu cầu này đồng nghĩa với việc sinh viên tốt nghiệp ra trường phải đáp ứng được các tiêu chí: Kỷ luật, kỹ năng làm việc, tư duy sáng tạo trong công việc, kỹ năng hòa nhập trong Doanh nghiệp…

Tiếp nối sự thành công từ khóa đào tạo trước, đến nay, 96% sinh viên Business One khóa 2 đã được làm việc tại các Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như: TitanGroup, SUS Việt Nam, Bát Tràng Family…và được đánh giá cao về năng lực làm việc. Tỷ lệ này đánh giá chất lượng sinh viên Business One đang ở vị trí nào trong thước đo giá trị tuyển dụng của các Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, cũng như đánh giá về công tác triển khai và chất lượng đào tạo của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. 

Sinh viên Business One khóa 2 làm việc tại Tập đoàn Titan Group, là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản

Là một trong những đơn vị đầu tiên đăng ký tuyển dụng, anh Nguyễn Văn Chung – Giám đốc Công ty TNHH SUS Việt Nam tự hào chia sẻ khi đã tuyển dụng được nhân sự tốt làm việc trong Doanh nghiệp của mình: “Hiện nay, công ty chúng tôi đã tuyển được 6 nhân sự, và điều đầu tiên chúng tôi nhận thấy được là sự nhiệt huyết, nhân cách và đạo đức của các em rất là tốt, các em làm việc một cách nhiệt tâm, luôn luôn xác định kết quả công việc hàng đầu. Các em không quan tâm đến việc làm ít hay làm nhiều mà chỉ quan tâm đến làm sao để đạt được hiệu quả tốt nhất; bên cạnh đó, các em có những kĩ năng rất tốt để xử lý công việc được giao và có tư duy rất sắc bén, đặc biệt là các em luôn có những sáng tạo trong công việc. Và tôi đánh giá rất cao về nguồn nhân lực được đào tạo tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Mặc dù các em mới chỉ 19 tuổi nhưng tư duy của các em rất trưởng thành, làm việc rất bài bản khoa học và logic. Tôi tin chắc rằng đây là một nguồn nhân sự rất quý giá cho các Doanh nghiệp. Trong tương lai, chắc chắn  chúng tôi sẽ hợp tác nhiều hơn nữa với Tập đoàn CEO Việt Nam nói chung, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam nói riêng để có được nguồn nhân lực tốt phục vụ cho sự phát triển của Doanh nghiệp”.

  

Sinh viên Business One được đánh giá tốt về nhân cách, nhiệt huyết với công việc và tác phong làm việc chuyên nghiệp (Ảnh sinh viên làm việc tại Công ty TNHH SUS Việt Nam)

Với những thành công và sự đánh giá cao từ phía các Doanh nghiệp về chất lượng nguồn nhân lực được đào tạo bởi Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, Tập đoàn CEO Việt Nam tiếp tục hướng tới mục tiêu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Doanh nghiệp Việt Nam và góp phần thay đổi chất lượng nền giáo dục nước nhà, tạo ra môi trường học tập và rèn luyện toàn diện cho các bạn trẻ yêu thích ngành kinh doanh với ước mơ trở thành một Doanh nhân thành công.

>> Tìm hiểu Business One - Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh