0203ce132f10dd4e8401

Mô hình quân đội trong Quản lý của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

   “Kỷ luật tạo nên sức mạnh” không chỉ là khái niệm được áp dụng trong Quân đội, mà còn mở rộng tới tất cả các lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên nghiệp và khả năng tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu. Trước thực trạng ngành Giáo dục bị phân mảnh nghiêm trọng bởi sự xuống cấp chất lượng ở những đơn vị Đào tạo không theo kịp thời đại và những đơn vị tư nhân thiếu quy chuẩn hoạt động, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã áp dụng mô hình Quản lý giáo dục theo triết lý Quân đội để giải quyết vấn đề nhức nhối của Xã hội: Giá trị nằm ở bằng cấp chứ không nằm ở con người. 

 • Kỷ luật bản thân – đức tính quyết định sự thành công của bạn

   Kỷ luật bản thân là đức tính đầu tiên quyết định sự thành công của bạn. Thực trạng học sinh, sinh viên hiện nay con số lên tới 90% thiếu trầm trọng về tính kỷ luật bản thân. Thói quen thức khuya, dậy muộn, ăn uống không đúng bữa,… của thế hệ trẻ ngày nay sẽ tạo ra một cuộc sống kém lành mạnh. Trước tiên sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của các bạn, sau đó là bộ não, làm giảm sự tập trung, hiệu quả học tập, hiệu quả làm việc, cũng như ảnh hưởng rất lớn đến lựa chọn ngành nghề của các bạn sau này. Chính những thói quen sống không lành mạnh, không quy củ đã ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai sau này. 

   Vì vậy, tính kỷ luật ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết đối với thế hệ trẻ hiện nay. Học sinh, sinh viên đều cần phải rèn luyện một lối sống khoa học, để tạo nên những thói quen tốt, hành động tốt cho chính mình. Để rèn luyện thế hệ trẻ, giáo dục Việt Nam ngày nay đang dần dần đưa các bài học về tính kỷ luật, áp dụng mô hình quân đội vào trong giảng dạy và học tập. Với đức tính kỷ luật, bạn sẽ trở thành một người đúng giờ trong mọi cuộc hẹn, rèn luyện thói quen ngủ trước 12 giờ đêm, thức dậy sớm tập thể dục và có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Kỷ luật giống như một cuộc chiến trong chính con người chúng ta, chúng ta muốn đi chơi, kỷ luật nhắc chúng ta học bài, chúng ta muốn thức đêm, kỷ luật nhắc chúng ta ngủ sớm,… Muốn rèn luyện được kỷ luật, cần có một mô hình thật nghiêm khắc, theo từng khung thời gian khoa học. Mô hình quân đội chính là một môi trường rèn luyện kỷ luật bản thân một cách tốt nhất bởi những quy định được đề ra. 

   Trong những năm gần đây, bất kỳ một doanh nghiệp nào phát triển cũng đều đặt mục tiêu trong xây dựng hệ thống nhất quán về nhân sự. Yêu cầu về tính kỷ luật được đặt lên hàng đầu để xây dựng nên một công ty có sự chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đem lại hiệu quả công việc một cách cao nhất. Để đảm bảo công việc tương lai cũng như đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, học sinh – sinh viên cần rèn luyện một thói quen kỷ luật tốt ngay từ bây giờ.

 • Mô hình quân đội của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

   Thấu hiểu được thực trạng xã hội, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình học áp dụng mô hình quân đội Top 20 đại học trên toàn thế giới. Nếu như trong quân đội có 13 khung giờ làm việc, sinh hoạt thì nhà trường áp dụng 11 khung giờ để rèn luyện sinh viên một cách khoa học nhất. 

   Lịch trình một ngày tại Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam:

 • 5h30 – 6h15: Tập thể dục
 • 6h45 – 7h00: Ăn sáng
 • 8h00 – 11h30: Học chương trình cao đẳng chính quy
 • 12h00 – 12h30: Ăn trưa
 • 12h30 – 13h30: Nghỉ trưa
 • 14h00 – 16h00: Học kinh doanh thực tiễn cùng Doanh nhân
 • 16h30 – 17h30: Rèn luyện thể thao
 • 17h30 – 19h00: Vệ sinh cá nhân
 • 19h00 – 20h00: Ăn tối & xem thời sự
 • 20h00 – 21h45: Đọc sách, thuyết trình
 • 22h00: Đi ngủ 

   Mỗi khung giờ đều có sự quản lý chặt chẽ nghiêm khắc của nhà trường, toàn bộ trường đều được lắp đặt hệ thống camera quan sát để mọi hoạt động, lịch trình rèn luyện của sinh viên phụ huynh đều có thể nắm bắt được thông tin. Áp dụng kỷ luật vào trong rèn luyện và học tập, sinh viên sẽ hình thành những thói quen tốt, hành động tốt, một lối sống tích cực, lành mạnh. Sinh viên sẽ được nâng cao sức khoẻ, thể lực bản thân, không làm việc vô nghĩa, rèn luyện một nề nếp sinh hoạt ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ. Học được phong cách sống của người thành công, tự chủ và quả quyết trong hành động của bản thân, không ỷ nại vào dựa dẫm vào người khác.

   Chính bởi mô hình rèn luyện quân đội ưu việt trên, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ sinh viên có năng lực, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Sau 3 năm học tập và rèn luyện, sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đều giữ một vị trí nhất định trong Doanh nghiệp với mức lương đáng mơ ước. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *