Đào tạo Kỹ năng Kinh doanh tổng quát: lý do Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam được đánh giá cao

Kỹ năng kinh doanh tổng quát là những kỹ năng quan trọng mà bất kỳ ai học kinh doanh đều phải sử dụng thông thạo. Để đạt được mục tiêu này, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam xây dựng chương trình học đặc biệt giúp học sinh trang bị đầy đủ những kỹ năng của một nhà kinh doanh tài ba.

1. Kỹ năng bán hàng và marketing

Chìa khóa ở kỹ năng bán hàng và marketing là cách tạo ra và truyền tải những thông điệp, câu nói hấp dẫn đến đúng mục tiêu, đối tượng để thu về nguồn lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp. Ở kỹ năng này, cách thức phân tích cạnh tranh thị trường và xu hướng của ngành đóng góp không nhỏ cho việc đẩy mạnh chiến lược marketing. Kỹ năng bán hàng (kỹ năng sale) và marketing được học một cách thực tiễn nhất từ các giảng viên là Doanh nhân. Sinh viên sẽ được nghe những câu chuyện thật, người thật việc thật và những kinh nghiệm không có trên sách vở nào ghi chép lại. Đây là kỹ năng vô cùng cần thiết của những bạn trẻ học kinh doanh, là mấu chốt đưa được sản phẩm tới khách hàng.

2. Phân tích sản phẩm 

Mỗi sản phẩm để đưa ra trên thị trường phải có những ý nghĩa riêng biệt của nó. Mỗi sản phẩm đều mang những đặc điểm, công dụng, ý nghĩa riêng biệt mà người làm kinh doanh cần phải hiểu rõ hơn ai hết. Kỹ năng phân tích sản phẩm sẽ được rèn luyện một cách bài bản, gần gũi mà sinh viên có thể “hiểu lâu – nhớ sâu” nhất để áp dụng một cách nhuần nhuyễn vào sản phẩm. Sinh viên sẽ được học lý thuyết về phân tích sản phẩm sau đó vận dụng vào làm các chuyên đề về phân tích sản phẩm tự chọn hoặc theo chỉ định của thầy cô. Từ đó, sinh viên sẽ đưa ra những nhận định về sản phẩm trên cương vị là khách hàng, người bán hàng,… Trau dồi cho sinh viên kỹ năng phân tích sản phẩm một cách chi tiết, thuần thục nhất.

3. Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng xây dựng và làm việc nhóm là sự thiết lập và duy trì mối quan hệ hợp tác tích cực với mọi người. Trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, kỹ năng này là cực kỳ cần thiết. Việc mọi người cùng nhau suy nghĩ sẽ tìm ra những giải pháp tối ưu hơn so với một cá nhân làm việc độc lập. Sinh viên sẽ được phối hợp cùng làm việc, đưa ra những dự án với nhóm 3 người, 5 người, hay nhóm đông hơn. Sinh viên sẽ có những buổi thảo luận, lắng nghe ý kiếm của các thành viên trong team, chia sẻ nói lên ý kiến của mình. Trong mọi môn học sinh viên sẽ được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm một cách triệt để.

4. Kỹ năng lãnh đạo 

Lãnh đạo là một trong những kỹ năng quản lý không thể thiếu, thúc đẩy các thành viên trong một nhóm cùng hướng và đi đến các mục tiêu chung. Kỹ năng này thường xuất hiện ở người có tầm nhìn xa và khả năng chiến lược, dự đoán trước được những thay đổi, cơ hội lớn trong tương lai. Chìa khóa để thành công chính là bạn phải biết cách xây dựng mối quan hệ và sự ảnh hưởng lâu dài với khách hàng trong hiện tại và tương lai, nhà cung cấp, nhân viên, và các nhà đầu tư. Sinh viên sẽ được đưa vào những tình huống là lãnh đạo của công ty, doanh nghiệp để đưa ra những giải pháp để khắc phục những khó khăn, mâu thuẫn trong doanh nghiệp. Mỗi sinh viên đều sẽ trở thành những nhà lãnh đạo, đều phải rèn luyện những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo. Sinh viên sẽ được rèn luyện hàng ngày, lối sống, thói quen,.. từ đó hình thành những kỹ năng lãnh đạo cần thiết.

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam được đánh giá cao bởi chương trình học ưu việt, chú trọng kỹ năng tổng quan cũng như kỹ năng chuyên ngành, luôn hướng tới một môi trường học năng động, chú trọng phát triển kỹ năng, tư duy, tố chất của sinh viên.

Tags: No tags

Comments are closed.