Banner học bổng

Chính sách học bổng đặc biệt dành cho Tân sinh viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Chỉ trong tháng 6, sinh viên sẽ được nhận chính sách học bổng hoàn toàn khác biệt để phục vụ nhu cầu học tập của các em. Quỹ học bổng trị giá 10 tỷ được Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO trao cho những sinh viên xuất sắc có phần thể hiện tốt nhất trong vòng thi phỏng vấn.

Hiện nay, trong tháng 6, nhà trường đã nhận 300 hồ sơ đăng ký tham gia dự thi vào Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tại cả hai cơ sở TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là những thí sinh đã vượt qua bài test IQ vòng thi số 1 với số điểm tối thiểu là 80 điểm để có thể tham dự vào vòng thi số 2 của nhà trường: Phỏng vấn cùng hội đồng Ban giám khảo Doanh Nhân.

Học bổng đặc biệt trong tháng 6 dành cho Tân sinh viên – Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Đặc biệt trong tháng 6 năm 2021, nhà trường đã quyết định thay đổi hình thức học bổng để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên với những chính sách đặc biệt hấp dẫn. Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh đầu vào năm học 2021 – 2022 trong tháng 6 sẽ được hưởng những xuất học bổng với giá trị cực lớn theo từng chuyên ngành:

– Chương trình học: Quản trị Kinh doanh (Business Boss), Quản trị Kinh doanh (Business One), Quản trị Nhân sự (CEO CHR): Tặng 01 suất học bổng trị giá 33.000.000 VNĐ, sinh viên sẽ được lựa chọn 2 phương án nhận học bổng sau:

+ Laptop Macbook Air 13” 2020 trị giá 23.000.000 VNĐ & 10.000.000 VNĐ tiền mặt

Hoặc

+ Nhận 100% học bổng trị giá 33.000.000 VNĐ bằng tiền mặt.

– Chương trình học: Quản trị Du lịch và lữ hành (CEO TOURIST): Tặng 01 suất học bổng trị giá 33.000.000 VNĐ, sinh viên sẽ được lựa chọn 2 phương án nhận học bổng sau:

+ Máy ảnh Canon EOS M6 Mark II & 10.000.000 VNĐ tiền mặt.

Hoặc

+ Nhận 100% học bổng trị giá 33.000.000 VNĐ bằng tiền mặt.

Lưu ý: sinh viên chỉ nhận được học bổng sau khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Quyết định trên đã chính thức được Hội đồng tuyển sinh thông qua và Tổng giám đốc Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam ký kết ban hành văn bản.

Quỹ học bổng hỗ trợ học phí của nhà trường vẫn đang chờ đợi những thí sinh xuất sắc tại kỳ thi tuyển sinh tiếp theo, nhà Trường vẫn liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh cho năm học 2021 – 2022.

Với mong muốn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất dành cho sinh viên học tập cũng như rèn luyện, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy để đưa ra phương phát tốt nhất cho sinh viên có thể phát triển toàn diện.

CT CP Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam – Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai.

Hotline: 0976 77 66 22

Tags: No tags