138348129_2552596218373959_3051136669414488266_o

CEO Ngô Minh Tuấn Ông Là Ai ?

CEO Ngô Minh Tuấn tên thật là Ngô Minh Tuấn. Ông hiện đang là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động đồng thời còn là Tổng giám đốc Công ty chế tạo biến thế điện lực Hà Nội – MBT. Ông được khá nhiều các bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng của mình.
Ông còn là người thầy người truyền lửa cho các doanh nhân trẻ để có thể đào tạo ra đào tạo hàng ngàn các Chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: Erowindow; Huy Thành Jewelry; TH True Milk; Seven A.M; JP Fashion; VN Steel Thăng long; Bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; SUS Việt Nam …

CEO NGÔ MINH TUẤN ( Doanh Nhân: Ngô Minh Tuấn )Ngô Minh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Năm sinh: 1976 (44 tuổi)

Facebook:      https://www.facebook.com/ngominhtuan.official

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngô Minh Tuấn

CEO Ngô Minh Tuấn sinh năm 1976 tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Ngô Minh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 17200 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách CEO nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1976 vào khoảng 49,16 triệu người.

Tiểu sử CEO Ngô Minh Tuấn

CEO Ngô Minh Tuấn tên thật là Ngô Minh Tuấn. Ông hiện đang là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding  với hệ thống chuỗi các công ty vận hành tự động đồng thời còn là Tổng giám đốc Công ty chế tạo biến thế điện lực Hà Nội – MBT. Ông được khá nhiều các bạn trẻ yêu mến và ngưỡng mộ bởi tài năng của mình.
Ông còn là người thầy người truyền lửa cho các doanh nhân trẻ để có thể đào tạo ra đào tạo hàng ngàn các Chủ tịch, giám đốc, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc như: Erowindow; Huy Thành Jewelry; TH True Milk; Seven A.M; JP Fashion; VN Steel Thăng long; Bát Tràng Family; Bảo Tín Minh Châu; SUS Việt Nam …

Bên cạnh truyền lửa tiếp sức đào tạo ra những chủ tịch, giám đốc thành công ông còn luôn muốn dành phần nhiệt huyết của mình cho các thế hệ tương lai của đất nước ông luôn tới các trường học để có thể truyền cảm hứng cho hàng vạn học sinh, sinh viên trên cả nước có những động lực cố gắng hơn, ông muốn định hướng cho các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường có thể chọn đúng ngành nghề theo học đúng với năng lực cá nhân và xu hướng của thời đại. Với khát khao cháy bỏng được khơi nguồn đam mê, tạo động lực cho các bạn trẻ. Ceo Ngô Minh Tuấn luôn cố gắng nỗ lực đào tạo ra những con người giá trị, để tạo ra những sản phẩm giá trị, và để lan tỏa giá trị giúp phần phát triển cho nước nhà.

Học Viện CEO Việt Nam

Trong mỗi buổi đứng lớp của Ceo Ngô Minh Tuấn luôn thu hút được rất đông các bạn trẻ tới nghe. Tại những buổi học này ông luôn truyền đạt những kiến thức của mình tới các bạn trẻ mong muốn họ có thể trở thành những người kinh doanh không chỉ giỏi mà còn phải thực sự có tâm trên thương trường.

– Trước đây CEO Ngô Minh Tuấn từng tốt nghiệp trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội – Chuyên ngành Điện tử viễn thông.
– Sau khi tốt nghiêp ông đã công tác và làm Hiệu trưởng tại trường trung cấp Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.
– Ông còn từng là Phó trưởng ban thường trực ban thanh niên trường học thuộc đảng ủy khối doanh nghiệp.
– Sau đó ông chuyển công tác sang bên trường trung cấp Bến Thành thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định và giữ chức vụ Phó Hiệu Trưởng.
– Từng công tác tại trường Nguyễn Trãi Hà Đông giữ chức vụ Hiệu Trưởng
– Từng làm tổng giám đốc của Apteach…

Công ty Ông đã, đang vận hàng 

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được sáng lập và vận hành bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn CEO Việt Nam Holding (Tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam)
Ông là người sáng lập hệ thống điều khiển Doanh nghiệp tự động CCSC, CCSD, CCSP.
Người sáng lập mô hình quản trị phẳng.
Người sáng lập phần mềm vận hành Doanh nghiệp tự động CEO Brain.
Người có kinh nghiệm huấn luyện các Giám đốc, Chủ tịch của các thương hiệu lớn tại Việt Nam và có hàng ngàn học viên là CEO, quản lý cấp cao, cấp trung của nhiều Doanh nghiệp trên cả nước.

Ông Ngô Minh Tuấn từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng:
Phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề CNTTT4;
Hiệu trưởng Trường trung cấp nghề CNTT Thái Bình – Tập đoàn Vinasin.
Phó trưởng ban thường trực Ban thanh niên trường học – Trực thuộc đảng ủy khối Doanh nghiệp TW.
Phó hiệu trưởng thường trực Trường trung cấp Bến Thành – Trực thuộc Tổng công ty dệt may Gia Định.
Hiệu trưởng Trường Nguyễn Trãi – Hà Đông.
Tổng giám đốc BACHKHOA-APTECH.
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo 360.
Hiện nay, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với sự lãnh đạo và điều hành của ông Ngô Minh Tuấn đã và đang phát triển vững mạnh và hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực với hệ thống các công ty thành viên rộng lớn trên khắp cả nước.Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được điều hành trực tiếp bởi ông Ngô Minh Tuấn đã và đang phát triển vượt bậc với những Công ty thành viên xuất sắc:

Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam – CEO Education: nơi cung cấp các khóa học thực tiễn về Quản trị Doanh nghiệp cho Lãnh đạo cấp cao, cấp trung.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam: Trường đào tạo Doanh nhân tương lai dành cho đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc Sinh viên ra trường chưa có việc làm. Trường sử dụng các chương trình đào tạo kinh doanh thực tiễn do đích thân Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding xây dựng. Cùng với hệ giáo dục Cao đẳng chính quy kết hợp với môi trường rèn luyện theo mô hình quân đội, Trường đang là đơn vị uy tín hàng đầu tạo ra thế hệ doanh nhân tương lai có ý chí – khát vọng, có lộ trình thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kỷ luật bản thân và tình yêu thương con người.

Hệ thống CEO Holdings địa phương: Công ty về Khởi nghiệp, Kết nối đầu tư và kinh doanh đa ngành, công ty phát triển hệ sinh thái CEO Việt Nam Holding tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Các CEO địa phương Holding đã đi vào hoạt động: CEO Thái Bình Holding, CEO Hà Nội Holding, CEO Hồ Chí Minh Holding, CEO Nam Định Holding…

Hệ thống Giáo dục CEO School Việt NamCEO School: nơi đào tạo học sinh theo chương trình giáo dục của Bộ kết hợp với phương pháp mới Life Connection – Đào tạo kết nối cuộc sống. Đây sẽ là chìa khóa giúp Phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình bởi phương pháp đào tạo hoàn toàn mới sẽ tạo ra những thế hệ học sinh đủ năng lực, phẩm chất và vững tin bước vào đời.

Hệ thống hệ sinh thái CEO Việt Nam Villages : phát triển các trung tâm dịch vụ tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Đây là nơi để các doanh nhân đến cân bằng cuộc sống: Bản thân – Gia đình và Doanh nghiệp.

Những Công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn đang nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh chung của Tập đoàn “Nơi hội tụ những học viên khát vọng, những con người thành công để lan tỏa thành công” và thực hiện mục tiêu phát triển Tập đoàn CEO Việt Nam Holding “trở thành Tập đoàn được yêu quý nhất Việt Nam”.

Những câu nói giá trị của Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding:

“Học để làm gì? Để làm việc hiệu quả
*Thuận lý
– Học làm giàu – thì thầy phải giàu
– Học kinh doanh – thì thầy phải làm kinh doanh được
– Học tiếng anh – thì thầy phải giao tiếp tiếng anh được…
*Nghịch lý:
– Đa phần trong giáo dục đại học thầy chỉ… biết … chứ không làm được,
* Giải pháp
CHỌN THẦY HƠN CHỌN TRƯỜNG!”
“Các bạn trẻ, hãy cứ kiên trì dấn thân, thành công ắt sẽ tới!”
“Ngày nào mình ngủ ở nhà mà công ty vẫn ra tiền thì khi ấy công ty mới bán được cổ phần.
Còn khi nào mình phải lăn lộn ở công ty mới có tiền thì vĩnh cửu cả cuộc đời mình chỉ đi đuổi gà.”
Đỉnh cao của lãnh đạo không phải là chỉ đạo mà là chỉ ra sai lầm của nhân viên và giúp họ cách vượt qua sai lầm.
Không có tháng nào may mắn, cũng chẳng có ngày nào xấu. Ngày nào mà kết thúc chu kỳ một ngày của con người mình mà bạn không làm được việc gì hay ho thì ngày đó đó là ngày xấu; tháng nào bạn không cải thiện được giá trị bản thân thì tháng đó là tháng xấu.
Đừng để xuất thân của bạn ảnh hưởng đến tư duy kinh doanh, hãy lấy xuất thân của người mua hàng để lựa chọn tư duy kinh doanh!

Trích dẫn video : Tiểu Sử Ông – Ngô Minh Tuấn 

Người viết : Blog Gió

Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline:

Hà Nội: 0976 77 66 22

Hồ Chí Minh: 0878 77 66 22

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *