IMG_9281

Các hoạt động thể thao tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Nổi bật với triết lý cốt lõi Thân – Tâm – Tuệ phát triển toàn diện một con người, Trường Huấn Luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng rèn luyện thể chất cho sinh viên một cách toàn diện, liên tục tổ chức các hoạt động thể thao nâng cao tinh thần rèn luyện cũng như phát động phong trào tại đây.

  • Thể thao tự do

Mỗi chiều, sinh viên có 1 tiếng để chọn ra môn thể thao để mình tự do rèn luyện đơn và tập thể. Với không gian và khuôn viên trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu về rèn luyện thể chất của sinh viên. Có sân bóng rổ, cầu lông, bóng đá,…

 Cầu lông là môn thể thao được rất nhiều sinh viên yêu thích

Đá bóng – môn thể thao vua

  • CEO Academy Champion League

Giải bóng đá thường niên do nhà trường tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam. Nâng cao tinh thần đồng đội, sự phối hợp ăn ý của sinh viên, giải bóng đá bao gồm giải bóng đá nam và nữ. Đặc biệt hơn với tổng giải thưởng “ siêu to khổng lồ”, phong trào thể thao của nhà trường trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

CEO academy Champion League 2021

Niềm đam mê bất diệt 

  • Tập gym

Sinh viên Trường Huấn Luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam có 30 phút để tập gym đều đặn hàng ngày tại phòng gym của nhà trường. Rèn luyện một hình thể đẹp, body khỏe mạnh, lối sống healthy. Trong các phương pháp rèn luyện sức khỏe, tập gym tăng cường cơ bắp là môn tập yêu cầu cao về sự kiên trì, sức mạnh và kỹ thuật. Chính bởi sự rèn luyện nghiêm khắc, sẽ giúp sinh viên rèn luyện được kỷ luật bản thân, thói quen của người thành công.

Tập gym giúp nâng cao sức khoẻ đem lại một thân hình đẹp

Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp, sinh viên sẽ được rèn luyện thể thao để có một sức khỏe cường tráng, một thể lực tốt nhất. Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”,  viên sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, chú trọng kỹ năng mềm, kỷ luật bản thân, hoạt động thể thao để sinh viên có thể phát triển toàn diện 3 yếu tố: Thân – Tâm – Tuệ

Tags: No tags

Comments are closed.