138348129_2552596218373959_3051136669414488266_o

Business Boss – Học những gì để có thể khởi nghiệp?

   19 Tuổi, khởi nghiệp có phải suy nghĩ táo bạo? Bạn có ý tưởng nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

   Một hiện trạng cho thấy môi trường và hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam còn non trẻ so với thực tế phát triển của thế giới. Tuy nhiên, Việt Nam cũng có nhiều tiềm năng để khơi dậy tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, với bối cảnh nền kinh tế phát triển cùng mục tiêu thực hiện quốc gia khởi nghiệp với cơ cấu dân số vàng.

   Dựa vào thực trạng xã hội như trên, Ông Ngô Minh Tuấn – chủ tịch tập đoàn Ceo Việt Nam Holding, người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, đào tạo phát triển cho hàng nghìn Doanh Nghiệp lớn nhỏ trong cả nước. Nhận thấy điểm “thiếu” và “yếu” của các nhà khởi nghiệp trẻ của Việt Nam, ông đã sáng tạo ra chương trình học BUSINESS BOSS – Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Áp dụng mô hình Top 20 quốc gia trên thế giới, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là trường học đào tạo Doanh nhân đặc biệt là duy nhất trên cả nước có chương trình chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ.

   Business Boss chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức quản trị, kỹ năng giao tiếp, gọi vốn, kinh doanh thực tiễn. Biết cách tư duy của người giàu, luôn nỗ lực và nỗ lực để đạt mục tiêu của bản thân.

   Rút ngắn thời gian học, chỉ sau 1 năm, các bạn trẻ đã có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình. Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là ngồi trường đầu tiên hiểu nhu cầu của thế hệ trẻ Việt, luôn mong mỏi tạo ra những giá trị, tạo ra môi trường năng động cho thể hệ trẻ việt phát huy khả năng sáng tạo, khả năng tư duy, xây dựng ý tưởng độc đáo của riêng mình. Đủ những kỹ năng mềm, kiến thức kinh doanh thực tiễn, khả năng ngoại ngữ, thói quen và suy nghĩ của người thành công, đủ năng lực, để xây dựng và vận hành doanh nghiệp startup. Cân bằng giá trị của bản thân, quản lý thời gian, kiên trì và nỗ lực, ngày một hoàn thiện và phát huy giá trị bản thân. Rèn luyện ở trạng thái cân bằng giữa các giá trị, cá nhân, gia đình và xã hội.

   Như vậy, chỉ sau 1 năm học tại Business Boss, các bạn trẻ chỉ  đã có đầy  đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình. Business Boss được nhiều bạn trẻ tin tưởng theo học và trở thành ngành học Hot nhất tại Trường Huấn luyện Doanh Nhân Ceo Việt Nam.

   Thông tin tuyển sinh và cách làm hồ sơ tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22

Comments are closed.