photo-1507679799987-c73779587ccf

Business Boss – Đào tạo thế hệ làm chủ từ tuổi 19

Đáp ứng nhu cầu xã hội cũng như đào tạo nên một thế hệ trẻ Việt Nam có tư duy làm chủ, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam cho ra đời ngành học Business Boss – huấn luyện khởi nghiệp. Với mô hình đào tạo hoàn toàn mới và duy nhất ở Việt Nam, chương trình học ưu việt dành cho những bạn trẻ tốt nghiệp THPT có tư duy, tố chất, chỉ sau 1 năm học, 100% sinh viên có thể starup doanh nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa.

Sự ra đời của ngành học Business Boss

Xuất phát từ nhu cầu xã hội, tỉ lệ khởi nghiệp ở Việt Nam tuy thành trào lưu nhưng tỉ lệ phần trăm thành công rất nhỏ, con số lên tới 90% những nhà khởi nghiệp trẻ thất bại (tổng cục Thống kê Hà Nội). Thế hệ trẻ Việt Nam có ý tưởng nhưng không có kiến thức vận hành doanh nghiệp, cách thức kinh doanh, quản trị nhân sự, tài chính,… Không chỉ vậy, những startup trẻ đặc biệt thiếu tính kỷ luật bản thân, kinh nghiệm thực tiễn, cũng như kỹ năng khởi nghiệp. Nhận thấy được sự thiếu sót trong quy trình đào tạo bài bản, nghiêm túc, Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn Ceo Việt Nam Holding thấu hiểu điểm thiếu và yếu của sinh viên Việt Nam, đã đưa ra lời giải cho bài toán khó. Ông quyết định thành lập ngành học mang tên Business Boss, 1 chương trình học huấn luyện khởi nghiệp ưu việt với sứ mệnh Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai.

Business Boss – Khởi nghiệp chỉ sau một năm học?

Business Boss trở thành ngành học Hot nhất của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam ngay khi vừa ra đời. Chương trình học được sự quan tâm đông đảo của hàng nghìn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Nền tảng của ngành học được rèn luyện 3 yếu tố cốt lõi của một con người: Thân – Tâm – Tuệ.

   Rèn luyện Thân kỷ luật

   Áp dụng mô hình quân đội Top 20 Trường đại học trên toàn thế giới, trong 24h, sinh viên Business Boss được huấn luyện trong mô hình quân đội khép kín với 11 khung giờ bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc lúc 10h30 tối. Đưa yếu tố kỷ luật bản thân lên hàng đầu là tiêu chí rèn luyện để tạo nên một người thành công, sinh viên sẽ rèn luyện cho mình được thói quen , kỷ luật tốt và hành động tốt.

   Rèn luyện Tâm yêu thương

Sinh viên được rèn luyện lối suy nghĩ tích cực của người thành công, tư tưởng và đạo đức của người làm chủ với tâm chân thành, tạo ra sản phẩm giá trị để lan toả giá trị. Biết cách ứng xử phù hợp trong mọi tình huống hoàn cảnh, trung thực với bản thân, biết rõ bạn  và khách hàng.

   Rèn luyện Tuệ khai phóng

Sinh viên được rèn luyện bởi 100% giảng viên là các chủ doanh nghiệp lớn có trên 30 nhân sự và doanh thu 50 tỷ/năm. Được học tư duy và kỹ năng làm chủ một cách khoa học và bài bản nhất. Được chia sẻ những kinh nghiệm thành công và bài học thất bại thực tế trên thương trường để rút ra bài học cho bản thân. Đào tạo bài bản về các mô hình kinh doanh, vận hành nguồn lực trong doanh nghiệp và tối ưu phương pháp quản trị. Xây dựng nên những ý tưởng độc đáo, sản phẩm kinh doanh độc đáo, biết cách gọi vốn và vận hành doanh nghiệp. Học tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành.

Business Boss đào tạo chuyên sâu về kiến thức quản trị, kỹ năng giao tiếp, gọi vốn, kinh doanh thực tiễn. Rút ngắn thời gian học, chỉ sau 1 năm, các bạn trẻ đã có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để tự đứng ra khởi nghiệp một doanh nghiệp, hoặc điều hành kế thừa doanh nghiệp gia đình.

Vì vậy, Business Boss là ngành học mới ở Việt Nam nhưng đã thu hút hàng nghìn hồ sơ đăng ký dự tuyển của hàng nghìn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Chương trình học đưa thế hệ trẻ Việt Nam có khát vọng, có mục tiêu muốn khẳng định năng lực của bản thân trở thành những người làm chủ, làm chủ ước mơ, làm chủ doanh nghiệp và làm chủ cuộc đời.

Tags: No tags

Comments are closed.