ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss

Quản trị kinh doanh là chương trình huấn luyện doanh nhân dành cho các em học sinh mới tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiêpk

Quản trị kinh doanh Business Boss là chương trình huấn luyện dành riêng cho những học sinh tốt nghiệp THPT. Nếu có bạn thực sự có đam mê kinh doanh thì không thể bỏ qua bài viết này.

1. Chương trình Business Boss do đơn vị nào đào tạo?

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị trực tiếp đào tạo chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss. Đây là một trong 12 thành viên thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings. Chủ tịch Hội đồng quản trị của tập đoàn là ông Ngô Minh Tuấn, rất nhiều người ngưỡng mộ ông và gọi thân thương bằng “thầy”.

Năm 2015, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam (gọi tắt là CEO Academy) được thành lập. Sau 6 năm, CEO Academy trở thành cơ sở đào tạo lĩnh vực Kinh tế uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, CEO Academy có thế mạnh về 3 chương trình đào tạo với số lượng hơn 2,3 nghìn học viên. Business Boss là một chương trình được nhận được nhiều sự quan tâm trong số đó.

2. Những ai phù hợp với chương trình Business Boss

Như đã giới thiệu sơ qua ở trên, Business Boss là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, các bạn cần đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • Không mắc bệnh truyền nhiễm
 • Không có tiền sử bệnh tâm thần
 • Không có tiền án, tiền sự
 • Không nghiện ma túy và các chất kích thích khác

Chương trình này sẽ phù hợp với những bạn đam mê kinh doanh, muốn vận hành doanh nghiệp và có định hướng Startup trong tương lai. Đặc biệt, nếu gia đình bạn có công ty và bạn sẽ là người kế thừa, thì Business Boss chính là chương trình dành riêng cho bạn.

3. Phương pháp huấn luyện chuẩn Business Boss tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Các học viên khi lựa chọn chương trình Business Boss sẽ được rèn luyện theo phương pháp Thân - Tâm - Tuệ.

 • Về phần Thân: CEO Academy áp dụng mô hình kỷ luật quân đội cho các học viên năm nhất. Tất cả học viên sẽ tham gia các hoạt động rèn luyện khép kín từ 5h30 đến 22h30 để xây dựng thói quen sinh hoạt của một doanh nhân thành đạt: Thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt.
 • Về phần Tâm: Các bạn học viên được rèn luyện đạo đức, tư tưởng, thúc đẩy khát vọng kinh doanh từ tâm chân thành và đem đến cho xã hội những giá trị tốt. Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa về thể thao, tổ chức sự kiện sẽ giúp các học viên tiếp xúc và hòa nhập với nhau. Điều này giúp học viên vừa thư giãn, vừa tạo dựng các mối quan hệ trước khi kết thúc chương trình.
 • Về phần Tuệ: Chương trình Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ xây dựng tư duy làm chủ cho học viên. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có đủ năng lực để vận hành doanh nghiệp Startup hoặc kế thừa doanh nghiệp của gia đình.

4. Lộ trình đào tạo tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Quản trị kinh doanh Business Boss kéo dài trong vòng 3 năm. Mỗi năm học viên sẽ có các lịch trình khác nhau. Sau đây là cấu trúc huấn luyện chi tiết theo từng năm.

4.1.Cấu trúc huấn luyện học viên năm nhất

Năm đầu tiên là một năm đặc biệt với các bạn học viên, các bạn sẽ được rèn luyện theo mô hình kỷ luật quân đội. Các hoạt động sẽ kéo dài từ 5h30 đến 22h30 nhưng vẫn đảm bảo thời gian nghỉ ngơi cho học viên. Thời gian này, các bạn sẽ hình thành và phát triển thói quen sinh hoạt của một doanh nhân thực thụ.

 • Buổi sáng, sau khi thể dục và ăn sáng, các bạn học viên học chương trình cao đẳng chính quy.
 • Buổi chiều, học viên học kinh doanh thực tiễn và tiếng Anh thương mại. Sau đó, các bạn luyện tập võ thuật và thể thao hàng ngày để tăng cường thể chất và thư giải tỏa căng thẳng sau mỗi buổi học
 • Buổi tối, các bạn dần được hình thành thói quen tốt của những người thành công như đọc sách, thuyết trình… Trước 22h30, học viên sẽ phải nộp lại các thiết bị kết nối như điện thoại, máy tính để đảm bảo đi ngủ đúng giờ và có giấc ngủ ngon.

Đặc biệt, cứ hai tháng một lần, học viên Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ cùng nhau tham gia các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi thể thao văn nghệ. Mỗi chương trình đều đem đến những niềm vui riêng, xây dựng tinh thần động, các mối quan hệ và những cơ hội việc làm hiếm có:

 • Giải Marathon cuộc thi "Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ"
 • Giải Bóng đá cuộc thi  "Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ"
 • Giải Văn nghệ cuộc thi "Sinh viên CEO Việt Nam đẹp & trí tuệ"
 • Sự kiện gọi vốn STARTUP - "Sinh viên CEO Việt Nam Trí tuệ & Mạnh mẽ”
 • Tham gia "Ngày hội việc làm CEO Việt Nam"

Trong thời gian một năm này, học viên sẽ ăn ở tập trung khép kín theo mô hình quân đội. Mô hình này sẽ phù hợp với những bạn thật sự muốn rèn luyện bản thân trở thành người tốt hơn, sống và làm việc có kỷ luật. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, vì dù thời gian biểu khá dài nhưng các bạn vẫn có thời gian nghỉ ngơi, hồi sức.

4.2. Chương trình đào tạo học viên năm 2 và năm 3

Năm nhất đã giúp các bạn học viên có đủ kỷ luật bản thân và sức khỏe học tập và làm việc. Sang năm thứ hai và năm thứ ba, các bạn đã chấm dứt thời gian huấn luyện tập trung khép kín. Đây là năm các bạn kết hợp học và làm thực tiễn, áp dụng lý thuyết vào thực hành.

Ban ngày, các bạn sẽ điều hành doanh nghiệp Startup của riêng mình hoặc đi thực tập tại các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp này nằm trong hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings. Sau khi kết thúc một ngày làm việc, học viên tiếp tục học chương trình cao đẳng chính quy vào buổi tối. Cuối ngày, các bạn được tự do sinh hoạt dựa trên nền tảng mà Trường Huấn luyện Doanh nhân Việt Nam đã xây dựng cho bạn từ năm nhất.

5. Một buổi học kinh doanh thực tiễn diễn ra như thế nào?

Buổi học kinh doanh diễn ra trong vòng 120 phút và chia làm ba giai đoạn:

 • 20 phút đầu tiên, học viên học theo phương thức online. Học viên xem video giới thiệu Tổng quan nội dung bài học để nắm được mục tiêu và cấu trúc của bài học.
 • 80 phút tiếp theo, học viên học theo phương thức offline. Các bạn học viên học Quản trị kinh doanh Business Boss sẽ tải về cả các công cụ và tài liệu phục vụ cho buổi học. Các bạn sẽ học và thảo luận trực tiếp với giảng viên là cách doanh nhân thành công đang làm việc tại các doanh nghiệp thực tiễn.
 • 20 phút cuối giờ, học viên học online bằng cách xem video tổng kết tất cả các nội dung cốt lõi của bài học đó.

6. Ưu điểm vượt trội của chương trình quản trị kinh doanh Business Boss

Thứ nhất, Business Boss đào tạo đầy đủ cho học viên phát triển từ thể chất đến tinh thần và trí tuệ, sẵn sàng trở thành chủ doanh nghiệp trong tương lai: rèn luyện Tâm yêu thương, Thân kỷ luật, Tuệ thực tiễn.

Thứ hai, chương trình đào tạo được xây dựng rất cụ thể và khoa học, lộ trình rõ ràng, học viên và phụ huynh đều có thể nắm rõ.

Thứ ba, học viên được làm quen với doanh nghiệp và các vị trí việc làm cụ thể mà mình mong muốn ngay từ năm 19 tuổi. Các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings hoặc hợp tác với tập đoàn đều là các đơn vị uy tín. Riêng với chương trình Business Boss, thậm chí học viên có thể xây dựng và vận hành doanh nghiệp Startup hoặc kế thừa doanh nghiệp gia đình.

Thứ tư, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tập trung vào chất lượng hơn là số  lượng, mỗi khóa chỉ tuyển  200 học viên/cơ sở để đảm bảo đầu ra và bố trí việc làm.

Thứ năm, chất lượng giảng viên của CEO Academy được chú trọng và tối ưu nhất. Giảng viên là những doanh nhân thành đạt, đang làm việc và vận hành doanh nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường. Vì thế, các học viên sẽ được học nhiều kiến thức thực tiễn mà nhiều trường đại học về kinh tế không đáp ứng được.

7. Quy trình thi đầu vào tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Kỳ thi tuyển đầu vào tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cũng như chương trình Business Boss sẽ trải qua 9 bước:

 • Bước 1: Liên hệ - Các phụ huynh/học sinh sẽ liên hệ với Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam và tiến hành đăng ký sớm để nhận chính sách học bổng và giữ chỗ
 • Bước 2: Học viên nhận bộ tài liệu về chương trình huấn luyện trong vòng 4 ngày kể từ ngày liên hệ
 • Bước 3: Thi đầu vào:
  • Trước hết, học sinh sẽ nhận một bài kiểm tra online qua email.
  • Sau đó, nếu học sinh đạt tiêu chuẩn chất lượng bài kiểm tra theo quy định và tham gia phỏng vấn trực tiếp để kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp.
 • Bước 4: Học viên và phụ huynh nhận kết quả thi. Ban tổ chức sẽ thông báo kết quả ngay sau khi thi xong. Học viên có quyền khiếu nại hoặc thi lại 1 lần/năm.
 • Bước 5: Học viên và phụ huynh ký hợp đồng tại điểm thi ngay sau khi nhận kết quả.
 • Bước 6: Đặt cọc: Học viên và phụ huynh đặt cọc trong vòng 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, nếu quá thời gian sẽ hủy hợp đồng theo quy định.
 • Bước 7: Học viên hoàn thiện hồ sơ nhập học
 • Bước 8: Học viên hoàn thiện học phí và nhập học vào ngày 02/08 hàng năm và may đo đồng phục
 • Bước 9: Học viên nhận đồng phục và tham dự buổi lễ khai giảng ngày 05/09 hàng năm. Học viên bắt đầu tham gia huấn luyện ngay sau ngày khai giảng.

8. Tổng học phí chương trình huấn luyện Business Boss

Tổng học phí trong ba năm đã bao gồm thuế VAT khoảng 47 triệu/kỳ học. Chi phí này bao gồm học phí và chi phí ăn ở, sinh hoạt, rèn luyện, hoạt động ngoại khóa… của năm nhất. Có thể khi nhìn qua con số này, các học sinh và phụ huynh sẽ đánh giá là cao so với học đại học chính quy.

Tuy nhiên, mọi người có thể đánh giá lại dựa vào 2 tiêu chí nổi bật như: chất lượng giảng viên và cơ hội việc làm. Giảng viên tại các trường đại học không phải ai cũng là các doanh nhân, chưa chắc đã cập nhật xu hướng kinh tế thực tiễn. Còn giảng viên của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam 100% là những người giữ vị trí quan trọng trong doanh nghiệp.

Ngoài ra, học viên đại học chính quy cũng nhiều người đi làm thêm, nhưng chủ yếu là làm part-time và công việc không liên quan đến chuyên ngành học. Có thể các bạn ấy cũng được cọ xát với “trường đời” nhưng không bài bản. Nhưng học viên chương trình Business Boss đã đi làm từ năm thứ hai, full-time tại các vị trí đúng với mong muốn và hưởng mức lương từ 8.000.000/tháng trở lên.

Phương thức đóng học phí:

Để đáp ứng được điều kiện thanh toán của từng đối tượng phụ huynh, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã xây dựng hai phương thức đóng học phí:

 • Cách 1: Thanh toán nhanh: Đây là hình thức đóng trọn gói 3 năm học, học viên sẽ được giảm 5% trên tổng học phí
 • Cách 2: Đóng theo đợt

Trên đây là các thông tin chi tiết về chương trình huấn luyện đặc biệt Business Boss dành riêng cho học sinh tốt nghiệp THPT. Mong rằng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Nếu cần thêm thông tin về Quản trị kinh doanh Business Boss, các phụ huynh/học sinh có thể liên hệ theo Hotline 1800.57.77.22.

 Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing đang là một ngành hot trên thị trường việc làm. Đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam trở thành xu hướng tất yếu. Lĩnh vực này nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là thế hệ Gen Z sắp tốt nghiệp THPT. Bạn chắc chắn phải đọc bài viết này nếu có niềm đam mê với Marketing và công nghệ.
Đọc tiếp
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Quản trị kinh doanh là chương trình huấn luyện doanh nhân dành cho các em học sinh mới tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiêpk
Đọc tiếp
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn. Đây là thành quả tâm huyết hơn 20 năm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
Đọc tiếp
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Ở Việt Nam từ xưa tới nay các bậc cha mẹ phụ huynh vẫn luôn coi trọng tấm bằng đại học, thế nhưng ít phụ huynh tìm hiểu răng liệu bằng đại học có quá quan trọng? Vậy bạn hãy cùng trường doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
15/09/2022
Digital Marketing đang là một ngành hot trên thị trường việc làm. Đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam trở thành xu hướng tất yếu. Lĩnh vực này nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là thế hệ Gen Z sắp tốt nghiệp THPT. Bạn chắc chắn phải đọc bài viết này nếu có niềm đam mê với Marketing và công nghệ.
Đọc tiếp
06/07/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn. Đây là thành quả tâm huyết hơn 20 năm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
Đọc tiếp
24/06/2022
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
24/06/2022
Ở Việt Nam từ xưa tới nay các bậc cha mẹ phụ huynh vẫn luôn coi trọng tấm bằng đại học, thế nhưng ít phụ huynh tìm hiểu răng liệu bằng đại học có quá quan trọng? Vậy bạn hãy cùng trường doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
17/06/2022
Đứng lên – Hành động – Kiên định – Kiên trì là bốn từ mà ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding dành tặng những người trẻ trong lời chia sẻ của mình. Sẽ không có thành công đến với những người luôn phân vân.
Đọc tiếp
17/06/2022
Giảng viên doanh nhân của Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam là những người thầy tuy không tốt nghiệp ngành sư phạm, nhưng lại có kinh nghiệm nhiều năm ‘chinh chiến’ trên thương trường. Chính vì vậy không gì quý giá hơn những bài học thực tiễn từ những doanh nhân thành công, mong muốn dành tặng cho học viên của Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp