ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
22/06/2022
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
22/06/2022
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
22/06/2022
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này sau này ra trường khó tìm việc. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
22/06/2022
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
21/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ phân tích thật kỹ giúp em hiểu rõ được ưu điểm – nhược điểm của ngành này. Hy vọng em sẽ có những quyết định thật phù hợp với bản thân mình.
Đọc tiếp
20/06/2022
Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hiểu được ngành kinh doanh là gì và những kiến thức kinh doanh mà bạn cần biết.
Đọc tiếp
18/06/2022
Trong xu thế hội nhập hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ. Vậy ngành quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi rất nhiều bạn trẻ thắc mắc, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!
Đọc tiếp
18/06/2022
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, ngành Quản trị Kinh doanh đã và đang trên con đường phát triển vượt bậc đem đến nhiều cơ hội và thử thách. Vậy đâu là lợi thế ngành quản trị kinh doanh, lý do nào bạn nên chọn ngành Quản trị Kinh doanh ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Đọc tiếp
17/06/2022
Theo giáo sư Felix Migro: “Quản trị nhân sự là một nghệ thuật chọn lựa nhân viên mới và sử dụng các nhân viên cũ sao cho năng suất và chất lượng công việc của mỗi người đều đạt mức tối đa có thể”.
Đọc tiếp
17/06/2022
Ngành Quản trị Kinh doanh luôn là ngành nghề được quan tâm của các bạn trẻ chuẩn bị tốt nghiệp THPT nhưng các bạn trẻ lại không hiểu rõ về Quản trị Kinh doanh hãy trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
16/06/2022
Câu chuyện điểm số, chọn trường, chọn ngành nghề,… luôn là áp lực đè nặng lên vai các em học sinh lớp 12. Đã đến lúc cần một phương pháp giúp các bạn trẻ lựa chọn môi trường rèn luyện phù hợp với năng lực bản thân và đặc biệt không phải chịu quá nhiều áp lực từ kỳ thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
16/06/2022
Là một trong những nhóm ngành thuộc hàng “top” về số lượng học sinh lựa chọn, ngành kinh doanh chưa bao giờ hết “hot” ở Việt Nam. Cũng chính vì vậy, những bạn trẻ có mơ ước trở thành doanh nhân lại vấp phải nhiều nỗi lo về việc làm tương lai.
Đọc tiếp