ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thông báo cơ chế tư vấn tuyển sinh năm học 2021-2022

Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.

Giới thiệu về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai trên cơ sở chương trình học thực tiễn phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Đối tượng của Trường là học sinh tốt nghiệp THPT và vượt qua kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào riêng của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Học viên tốt nghiệp 3 năm học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy và 100% được cam kết bố trí việc làm.

Trường được sáng lập bởi Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holdings với hệ thống công ty thành viên hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực, là người thầy có bề dày kinh nghiệm huấn luyện hàng nghìn chủ doanh nghiệp, lãnh đạo cấp cao mỗi năm.

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Mô hình huấn luyện Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sử dụng mô hình Quân đội khép kín và áp dụng triết lý đạo Phật giúp học viên phát triển toàn diện ba yếu tố: Thân – Tâm – Tuệ, từ đó thực hiện mục tiêu kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai với chương trình huấn luyện 03 năm.

  •    Mô hình quân đội

Học viên theo học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam được thiết lập thời gian biểu gồm 11 khung giờ từ 5h30 sáng tới 22h30 tối để rèn luyện thói quen tốt, kỷ luật tốt, hành động tốt, bởi chỉ khi tạo lập và duy trì lối sống có kỷ luật thì học viên mới có thể gặt hái thành công.

Chế độ sinh hoạt theo mô hình quân đội của học viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam
  •    Triết lý huấn luyện Thân – Tâm – Tuệ

Thân – Tâm – Tuệ là ba yếu tố cốt lõi của một con người, quyết định sự thành công, hạnh phúc của mỗi cá nhân. Học viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam được rèn luyện đầy đủ:

– Thân kỷ luật: Mô hình quân đội được trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đưa vào áp dụng giúp học viên rèn luyện kỷ luật bản thân, hạn chế thời gian lãng phí.

– Tâm yêu thương: Học viên được tạo lập tư tưởng kinh doanh từ tâm chân thành, mang lại giá trị cho xã hội thông qua các bài giảng triết lý và nhiều hoạt động cộng đồng.

– Tuệ khai phóng: Học viên được trang bị kiến thức thực tế từ đội ngũ giảng viên 100% là doanh nhân thực tiễn, đang là cán bộ cấp cao tại các công ty, tập đoàn.

  •    Thời gian đào tạo

– Năm nhất: Học viên rèn luyện theo mô hình Quân đội khép kín.

– Năm hai, năm ba: Học viên được bố trí làm việc tại doanh nghiệp và học chương trình Cao đẳng chính quy vào buổi tối (Học viên lựa chọn trong các doanh nghiệp Trường giới thiệu hoặc doanh nghiệp học viên mong muốn)

– Kết thúc 03 năm học, học viên được cam kết bố trí việc làm với mức lương từ 8.000.000đ/tháng (nội dung cam kết ghi rõ trong hợp đồng)

Chỉ tiêu tư vấn tuyển sinh và các chương trình huấn luyện

Năm học 2022 – 2023, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tuyển sinh 540 chỉ tiêu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

– Quản trị kinh doanh (200 chỉ tiêu)

– Chương trình huấn luyện khởi nghiệp (20 chỉ tiêu)

– Digital Marketing ( 200 chỉ tiêu)

Hình thức tư vấn tuyển sinh Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

  •    Tiêu chí tư vấn tuyển sinh

– Thí sinh tốt nghiệp THPT theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam

– Thí sinh đỗ kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào do Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức

  •    Cơ chế tư vấn tuyển sinh

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh dựa trên bốn yếu tố: Tố chất, mục tiêu, khát vọng, sự phù hợp nghề nghiệp của thí sinh thông qua hai vòng thi:

– Vòng 1: Thi online: Kiểm tra khát vọng & sự hiểu biết về chương trình huấn luyện của nhà trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Thí sinh đạt 70/100 sẽ tiếp tục tham dự vòng 2.

– Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp: Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinh. Thí sinh đạt 80/100 điểm và đáp ứng tiêu chí tư vấn tuyển sinh sẽ được chọn vào Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.

Kỳ thi tuyển sinh thứ 12 năm học 2022 – 2023 Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Lịch tư vấn tuyển sinh Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã bắt đầu tiếp nhận hồ sơ cho năm học 2022 – 2023 từ tháng 10/2021. Cách thức nộp hồ sơ chi tiết tham khảo tại: https://tuyensinhtdnceovn.edu.vn/

Liên hệ:

TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Hotline

– Miền Bắc: 0976 77 66 22

– Miền Nam: 0878 77 66 22

Trường hiện tại có hai địa điểm tại :
- Tại Hà Nội: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng
- Tại TP. Hồ Chí Minh: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình

Thông tin trên được đăng tải đồng thời trên Báo điện tử Giáo dục & Thời đạiNăng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Đọc tiếp
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.
Đọc tiếp