ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào?

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.

   Thông tin chung về Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Thành lập năm 2015 do doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch tập đoàn CEO Việt Nam HoldingTrường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam trải qua 6 năm hoạt động với những bước phát triển nhất định. Với sứ mệnh “Kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai”,Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam chú trọng phát triển tố chất, năng lực của học viên, hướng tới một thế hệ trẻ yêu thích ngành kinh doanh, có tư duy làm chủ, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Nổi bật với phương pháp huấn luyện mô hình quân đội khép kín Top 20 trường đại học trên toàn thế giới áp dụng, học viên trường Doanh Nhân CEO Việt Nam được rèn luyện theo 11 khung giờ khép kín. Trên cơ sở nền tảng là các chương trình huấn luyện thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục Quốc Gia, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đã xây dựng chương trình kinh doanh thực tiễn gồm 3 chương trình huấn luyện:

 • Quản trị Kinh doanh – Business One
 • Digital Marketing 

   Thông tin về ngành học của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

 • Huấn luyện Khởi nghiệp – Business Boss

Đây là ngành học đặc biệt đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam dành riêng cho các bạn học sinh tốt nghiệp THPT huấn luyện về khởi nghiệp. Học viên sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn để khởi nghiệp hoặc vận hành doanh nghiệp kế thừa. Học viên sẽ được học tập trực tiếp cùng Doanh nhân, CEO của những doanh nghiệp lớn với doanh thu 50 tỷ/năm. Được học về kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh, rèn luyện tư duy của người thành công, và kỹ năng của nhà lãnh đạo. Sau 1 năm học, học viên sẽ hoàn toàn nắm bắt được cách sử dụng nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự trong doanh nghiệp, xây dựng ideal, concept của một doanh nghiệp startup. Có những chiến lược thu hút vốn và được hỗ trợ khởi nghiệp trong hệ sinh thái CEO Việt Nam Holding. Ngoài ra, học viên sẽ học thành thạo tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành.

Năm học thứ 2 học viên có thể đi thực tập ở Doanh nghiệp để tích luỹ thêm kinh nghiệm cho bản thân, vận hành doanh nghiệp kế thừa hoặc có thể khởi nghiệp doanh nghiệp của riêng mình.

 • Quản trị Kinh Doanh – Business One

Học viên Quản trị Kinh Doanh sẽ được trang bị kiến thực thực tiễn về Kinh doanh. Hiểu biết kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh bao gồm: mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, dòng chảy tài chính, và hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh. Chọn ngành Quản trị Kinh doanh, học viên sẽ có 2 option: Sale và Truyền thông –  Marketing. Xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên Kinh Doanh:

 • Làm tốt vị trí nhân viên Sale và thăng tiến lên trưởng phòng Sale trong mọi mô hình kinh doanh
 • Làm tốt vị trí nhân viên truyền thông – marketing và thăng tiến lên trưởng phòng truyền thông – marketing trong mọi mô hình kinh doanh
 • Năm học thứ 2, học viên sẽ được đi thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chuyên ngành được học
 • Năm học thứ 3, học viên sẽ được bố trí việc làm tại các doanh nghiệp theo đúng năng lực với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng trở lên.

 • Digital Marketing – CEO Marketing

Học viên chương trình huấn luyện Digital Marketing sẽ được trang bị kiến thức thực tiễn về ngành: Chương trình huấn luyện toàn diện kiến thức và kỹ năng của ngành Truyền thông - Marketing trên nền tảng số mới nhất và hướng đến các vị trí quản lý cấp cao.. Ngoài ra, học viên sẽ được trang bị những kiến thức hội nhập vượt trội như: giao tiếp, thuyết trình, đàm phán, ngoại ngữ …

 • Năm học thứ 2, học viên được cam kết bố trí việc làm tại các doanh nghiệp với mức thu nhập từ 6-10 triệu/ tháng
 • Năm học thứ 3, học viên đã có thể làm tốt công việc và hướng tới các vị trí cấp quản lý.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'CEO ACADEMY TƯ VẤN TUYỂN SINH Digital Marketing Chuyên viên Truyền thông Marketing -Trưởng phòng Truyền thông Marketing Hotline 0976 0976776622 77 ĐĂNG KÝ NGAY'

 

   Phương thức tư vấn tuyển sinh của Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam

Nổi bật với phương pháp tư vấn tuyển sinh đặc biệt không nặng lý thuyết sách vở, không phụ thuộc vào kết quả THPT quốc giaTrường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam chú trọng vào tư duy, tố chất, và khát vọng của các em học sinh. Với phương châm lựa chọn “sự phù hợp”, trường Doanh Nhân CEO Việt Nam có 2 vòng thi:

 • Vòng 1: Test tư duy Online trên website
 • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp cùng Giảng viên là những chủ Doanh nghiệp của hệ thống CEO Việt Nam Holding.

 Chúc các em học sinh lớp 12 có những lựa chọn tốt nhất cho riêng mình.Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Đọc tiếp
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.
Đọc tiếp