ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRIẾT LÍ ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là môi trường tiên phong giáo dục cân bằng 3 yếu tố của một con người gồm: Thân - Tâm - Tuệ

 

Rèn luyện phần Thân:

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thực hiện sứ mệnh kiến tạo doanh nhân Thành công và Hạnh phúc theo mô hình quân đội.

Học viên theo học tại trường được thiết lập lịch trình 1 ngày từ 5h30 sáng đến 10h30 tối, với 11 hoạt động ngày để rèn luyện thói quen tốt – kỷ luật tốt – hành động tốt. 

Bởi chỉ khi rèn luyện được kỷ luật bản thân, mọi cá nhân mới có sức khoẻ dồi dào, tinh thần sảng khoái, minh mẫn thì mới có thể tiếp tục với các hoạt động học tập – lao động khác.

Toàn bộ ban lãnh đạo đều thấu hiểu rằng, giúp học viên rèn luyện thân thể là cách nhanh nhất để chuyển hóa, tạo cảm hứng sáng tạo.

 

Rèn luyện phần Tâm:

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được rèn luyện luôn suy nghĩ tích cực, trung thực và cởi mở với chính bản thân, kiểm soát cảm xúc để ứng xử phù hợp trong từng hoàn cảnh, hình thành phản ứng sáng tạo linh hoạt trong mọi tình huống.

Theo đó, ngoài giờ học, học viên được tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá để phát triển tư duy làm chủ như: Hiến máu, Cuộc thi gọi vốn Startup, Sự kiện Ngày hội việc làm Doanh nhân CEO Việt Nam, Giải văn nghệ sinh viên, Giải thể thao sinh viên,…

Chỉ khi có tư duy làm chủ, kiên trì rèn luyện nghị lực, gia tăng trải nghiệm, sống có kỷ luật, thiết lập kế hoạch và sống với những lựa chọn ưu tiên trong cuộc sống, sứ mệnh đi kèm thái độ khiêm nhường, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh thì học viên mới có thể thành công.

Hơn nữa, mỗi học viên đều thêm phần yêu thương gia đình, yêu thương bạn bè và phát triển những mối quan hệ tốt, nỗ lực phấn đấu hết mình vì công việc.

Nhờ sức mạnh nội tâm, mỗi học viên sẽ tiến gần hơn với sự thành công trong công việc và cuộc sống mỗi ngày. 

 

Rèn luyện phần Tuệ: 

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác các trường cao đẳng chính quy chất lượng, rèn luyện cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, nâng cao trí tuệ từ các chương trình: 

Quản trị Kinh doanh - Business Boss giúp học viên kế thừa doanh nghiệp của gia đình hoặc trở thành chủ doanh nghiệp startup thành công;  

Quản trị Kinh doanh - Business One giúp học viên trở thành cán bộ điều hành kinh doanh trong mọi mô hình; 

Digital Marketing Chương trình huấn luyện toàn diện các kỹ năng của ngành truyền thông - marketing trên nền tảng số mới nhất và hướng đến các vị trí quản lý cấp cao. 

Ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch CEO Việt Nam Holding và Hội đồng Khoa học đã xây dựng chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn. Học viên sẽ được học trực tiếp với đội ngũ chuyên gia 100% là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao, chủ doanh nghiệp. 

Kiến thức thực tiễn từ 100% doanh nhân sẽ giúp các học viên khi hoàn thành
chương trình huấn luyện bắt nhịp ngayvới những yêu cầu mới của doanh nghiệp hiện nay.

Học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được cam kết tạo việc làm, với mức thu nhập từ 6-10 triệu sau khi kết thúc năm nhất. Mỗi năm, CEO Academy đều tổ chức “Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp", giải quyết những vấn đề nhức nhối cả từ 2 phía người trẻ và doanh nghiệp. Những doanh nghiệp được nhận học viên nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn và doanh nghiệp đối tác có chung triết lí, chung lí tưởng và văn hoá doanh nghiệp

 Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp