ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trần Minh Đức - Thành công nhờ chọn đúng môi trường học

Sinh ra và lớn lên tại Nam Định – mảnh đất giàu truyền thống anh hùng và hiếu học, Trần Minh Đức không lựa chọn Đại học để tìm đến thành công. Mà anh lựa chọn cho mình một hướng đi hoàn toàn khác.

Anh lựa chọn cho mình một hướng đi, một con đường riêng mà ở tuổi 18 rất ít bạn có thể lựa chọn đúng. Thay vì thi vào một trường đại học danh tiếng anh lựa chọn Trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là nơi để học tập, rèn luyện.
Lựa chọn cho mình hướng khác để thành công, Đức đã không ngại ngần đăng ký vào trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Mặc dù trước đó, anh đã chọn Đại học FPT là ngôi trường để rèn luyện.

Khi nghe đến tên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, Đức đã nhận ra sự khác biệt và quyết tâm để trở thành học viên nơi đây.

Ấn tượng bởi môi trường đào tạo đặc biệt

Ngay khi tìm hiểu về trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam, ấn tượng đầu tiên mà Đức cảm nhận được là môi trường đào tạo khép kín theo mô hình quân đội. Đây là điều mà Đức rất thích và muốn được rèn luyện tại đây. Hàng ngày, Đức được rèn luyện như một chiến sĩ thực thụ. Sáng thức dậy từ 5h30 sáng, tập thể dục, ăn sáng tại căng tin và đi học. Chiều tập võ, đọc sách…đến 22h30.

Không những vậy, được học trực tiếp cùng đội ngũ giảng viên là doanh nhân là một trong những ấn tượng đặc biệt thôi thúc Đức theo đuổi.

Trong một năm rèn luyện, đã có lúc Đức cảm thấy bị áp lực, gò bó. Nhiều khi muốn bỏ cuộc nhưng vì tương lai, vì công việc Đức lấy lại năng lượng và học tập để trở thành một người có ích.

Và hành trình đến thành công

Sau một năm rèn luyện, Đức đã có cơ hội tìm được những công việc tốt hơn. Những kỹ năng được đào tạo tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được Đức áp dụng rất nhiều.

Đặc biệt, thái độ và kỷ luật làm việc mà trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam giúp cho mình và các bạn khi ra trường có nhiều cơ hội hơn. Theo Đức hiện nay các doanh nghiệp luôn cần ở nhân viên một thái độ làm việc trung thực, kỷ luật làm việc tốt, dù chưa có kinh nghiệm nhưng thái độ và kỷ luật sẽ giúp các bạn ghi điểm tốt hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Ngay sau khi hoàn thành khóa học, được trải nghiệm những công việc ở nhiều vị trí khác nhau, Trần Minh Đức đã tự thành lập cho mình một đội nhóm để hoạt động. Đào tạo, giúp các bạn có thu nhập ổn định.

Dù thành công chưa nhiều, nhưng với Đức đó là một niềm tự hào, là sự cố gắng và lựa chọn đúng con đường đi của chính mình. Trước ngưỡng cửa cuộc đời, ở tuổi 18 Đức đã biết lựa chọn hướng đi, con đường đi để đến thành công. Và thành công ngày hôm nay của Đức chính là lựa chọn đúng môi trường rèn luyện và học tập.

Đức chia sẻ: “Hãy tìm cho mình một sự lựa chọn đúng đắn. Mục tiêu của mình là gì, đâu là mục tiêu để mình đi con đường đó ngắn nhất, thành công nhất”.Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
10/06/2022
Nổi bật với kỳ thi tuyển sinh giống như cơ chế tuyển dụng của Doanh nghiệp, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã thu hút sự quan tâm hàng nghìn học sinh lớp 12 trên toàn quốc. Kỳ thi số 12 được tổ chức ngày 07/03 mới đây nhận được sự quan tâm của đông đảo các cơ quan báo chí, truyền thông.
Đọc tiếp
23/05/2022
Chủ doanh nghiệp là vị trí mà mỗi người trẻ đam mê kinh doanh đều mong muốn phấn đấu. Tuy nhiên lại quá khó khăn cho giới trẻ để tìm được một môi trường có triết lý đào tạo đủ yếu tố thuyết phục để thực hiện mục tiêu này
Đọc tiếp