ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tìm ở đâu môi trường đào tạo theo mô hình quân đội mà không phải là quân nhân?

Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.

Một môi trường rèn luyện an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh đang được nhiều bạn "săn lùng".

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xuất hiện mô hình đào tạo hoàn toàn khác biệt. Được rèn luyện theo mô hình quân đội giúp học viên rèn luyện kỷ luật bản thân. Rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ để trở thành những người sống kỷ luật, yêu thương.

Đây là môi trường đào tạo khác biệt của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam so với các cơ sở giáo dục hiện nay. Với khung giờ đào tạo khép kín từ 05h30 sáng đến 22h00 hàng ngày học viên sẽ được rèn luyện thân tâm kỷ luật, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau này.

Các khung giờ đào tạo :

5h30 – 6h15: Tập thể dục

6h45 – 7h00: Ăn sáng

8h00 – 11h30: Học chương trình cao đẳng chính quy

12h00 – 12h30: Ăn trưa

12h30 – 13h30: Nghỉ trưa

14h00 – 16h00: Học kinh doanh thực tiễn cùng Doanh nhân

16h30 – 17h30: Rèn luyện thể thao

17h30 – 19h00: Vệ sinh cá nhân

19h00 – 20h00: Ăn tối & xem thời sự

20h00 – 21h45: Đọc sách, thuyết trình

22h00: Đi ngủ

Mỗi khung giờ đều có sự quản lý chặt chẽ nghiêm khắc của nhà trường, toàn bộ trường đều được lắp đặt hệ thống camera quan sát để mọi hoạt động, lịch trình rèn luyện của sinh viên phụ huynh đều có thể nắm bắt được thông tin.

Lợi ích của việc đào tạo theo mô hình quân đội

Áp dụng kỷ luật vào trong rèn luyện và học tập, sinh viên sẽ hình thành những thói quen tốt, hành động tốt, một lối sống tích cực, lành mạnh. Sinh viên sẽ được nâng cao sức khoẻ, thể lực bản thân, không làm việc vô nghĩa, rèn luyện một nề nếp sinh hoạt ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ. Học được phong cách sống của người thành công, tự chủ và quả quyết trong hành động của bản thân, không ỷ nại vào dựa dẫm vào người khác.

Với khung giờ đào tạo khép kín này cùng với sự quản lý chặt chẽ của cán bộ điểm trường học viên sẽ tránh được những thói hư tật xấu, những tệ nạn xã hội đang bào mòn lối sống của giới trẻ hiện nay.

Không những vậy, khi được học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về con mình.

Chính bởi mô hình rèn luyện quân đội ưu việt trên, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ sinh viên có năng lực, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Sau 3 năm học tập và rèn luyện, sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đều giữ một vị trí nhất định trong Doanh nghiệp với mức lương đáng mơ ước.Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Đọc tiếp
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp