ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tìm ở đâu môi trường đào tạo theo mô hình quân đội mà không phải là quân nhân?

Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.

Một môi trường rèn luyện an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học sinh đang được nhiều bạn "săn lùng".

Lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam xuất hiện mô hình đào tạo hoàn toàn khác biệt. Được rèn luyện theo mô hình quân đội giúp học viên rèn luyện kỷ luật bản thân. Rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ để trở thành những người sống kỷ luật, yêu thương.

Đây là môi trường đào tạo khác biệt của trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam so với các cơ sở giáo dục hiện nay. Với khung giờ đào tạo khép kín từ 05h30 sáng đến 22h00 hàng ngày học viên sẽ được rèn luyện thân tâm kỷ luật, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp sau này.

Các khung giờ đào tạo :

5h30 – 6h15: Tập thể dục

6h45 – 7h00: Ăn sáng

8h00 – 11h30: Học chương trình cao đẳng chính quy

12h00 – 12h30: Ăn trưa

12h30 – 13h30: Nghỉ trưa

14h00 – 16h00: Học kinh doanh thực tiễn cùng Doanh nhân

16h30 – 17h30: Rèn luyện thể thao

17h30 – 19h00: Vệ sinh cá nhân

19h00 – 20h00: Ăn tối & xem thời sự

20h00 – 21h45: Đọc sách, thuyết trình

22h00: Đi ngủ

Mỗi khung giờ đều có sự quản lý chặt chẽ nghiêm khắc của nhà trường, toàn bộ trường đều được lắp đặt hệ thống camera quan sát để mọi hoạt động, lịch trình rèn luyện của sinh viên phụ huynh đều có thể nắm bắt được thông tin.

Lợi ích của việc đào tạo theo mô hình quân đội

Áp dụng kỷ luật vào trong rèn luyện và học tập, sinh viên sẽ hình thành những thói quen tốt, hành động tốt, một lối sống tích cực, lành mạnh. Sinh viên sẽ được nâng cao sức khoẻ, thể lực bản thân, không làm việc vô nghĩa, rèn luyện một nề nếp sinh hoạt ngăn nắp gọn gàng, sạch sẽ. Học được phong cách sống của người thành công, tự chủ và quả quyết trong hành động của bản thân, không ỷ nại vào dựa dẫm vào người khác.

Với khung giờ đào tạo khép kín này cùng với sự quản lý chặt chẽ của cán bộ điểm trường học viên sẽ tránh được những thói hư tật xấu, những tệ nạn xã hội đang bào mòn lối sống của giới trẻ hiện nay.

Không những vậy, khi được học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về con mình.

Chính bởi mô hình rèn luyện quân đội ưu việt trên, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã đào tạo ra hàng nghìn thế hệ sinh viên có năng lực, có đạo đức và lòng yêu thương con người. Sau 3 năm học tập và rèn luyện, sinh viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đều giữ một vị trí nhất định trong Doanh nghiệp với mức lương đáng mơ ước.

Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.