ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
20/05/2022
Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.
19/05/2022
Đối với các bạn học sinh lớp 12, năm học này thực sự là năm quyết định đến tương lai và cuộc sống sau này. Một năm với rất nhiều những dấu mốc, đánh dấu sự trưởng thành, đánh dấu sự quyết định của chính bản thân. Và một trong những dấu mốc quan trọng đó là lựa chọn trường, lựa chọn ngành học theo đúng đam mê và sở thích của mình.
19/05/2022
Lựa chọn ngành sớm, trường sớm đang là vấn đề được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Việc lựa chọn sớm giúp các em có định hướng rõ cho tương lai, xác định đi đúng theo con đường đã chọn.