ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thông báo chương trình tư vấn tuyển sinh Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Lựa chọn ngành sớm, trường sớm đang là vấn đề được rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Việc lựa chọn sớm giúp các em có định hướng rõ cho tương lai, xác định đi đúng theo con đường đã chọn.

Khóa học 2022 - 2025 Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội, Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tuyển sinh 450 học viên với 3 chương trình Huấn luyện:

  • Quản trị Kinh doanh Business One - 350 học viên
  • Quản trị Kinh doanh Business Boss - 50 học viên
  • CEO Marketing - 50 học viên. Đây là những chương trình huấn luyện được Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nghiên cứu dựa trên nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

ƯU ĐIỂM KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN:

✅ Học bổng cực lớn dành cho các thí sinh LỰA CHỌN sớm
✅ Rèn luyện theo mô hình QUÂN ĐỘI khép kín, mọi hoạt động sinh hoạt như học tập, rèn luyện, sinh hoạt tập trung trong trường với lịch trình hoạt động bắt đầu từ 5h30 sáng và kết thúc 22h30 tối.
✅ Học kiến thức thực tiễn cùng doanh nhân. Sinh viên sẽ được học 240 giờ kiến thức thực tiễn, được chính các Doanh nhân giảng dạy. Học kiến thức về kinh doanh và khởi nghiệp: Xây dựng ideal, concept, mô hình kinh doanh, cơ cấu tổ chức, sử dụng nguồn nhân lực,…trong Doanh nghiệp
✅ Ngay từ năm 2 học viên được bố trí thực tập tại các doanh nghiệp theo đúng chương trình huấn luyện được học. Năm 3 được bố trí việc làm với mức lương khởi điểm từ 8 triệu đồng/tháng.

Việc lựa chọn ngành học sớm giúp cho học sinh xác định đúng hướng đi của mình, tập trung vào đúng chuyên ngành để đạt được kết quả tốt nhất.

Đặc biệt, những chương trình Huấn luyện tại Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được hội đồng chuyên gia cùng các chủ doanh nghiệp nghiên cứu, đưa ra chương trình phù hợp với nhu cầu thực tiễn doanh nghiệp và xu hướng thị trường lao động trong những năm tới. Đây là một trong những bước đổi mới, sáng tạo trong chương trình huấn luyện giúp các em tự tin hơn khi làm tại doanh nghiệp.Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Đọc tiếp
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp