ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sức hút của kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Sức hút của kỳ thi tuyển sinh đầu vào Trường Doanh nhân CEO Việt Nam
Không khí dự thi đầu vào của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Chỉ tiêu tư vấn tuyển sinh của Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam năm 2020

Kỳ thi tư vấn tuyển sinh của Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam được tổ chức nghiêm túc, an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch. Đến thời điểm hiện tại, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam đã nhận được trên 5.000 hồ sơ đăng ký dự thi trong số đó có hơn 200 thí sinh đã vượt qua vòng thi online và đủ điều kiện để tham dự kỳ tư vấn tuyển sinh thứ 12 bước vào vòng thi thứ 2 – vòng thi phỏng vấn trực tiếp tại Hà Nội: 252 Hạ Hội, Tân Lập, Đan Phượng. Các thí sinh cùng với phụ huynh của mình đã có mặt tại địa điểm tổ chức thi từ sớm để thực hiện làm thủ tục và dự thi.
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ tư vấn tuyển sinh sớm bởi tiêu chí tư vấn tuyển sinh của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là không căn cứ vào điểm thi tốt nghiệp THPT mà căn cứ vào tố chất và tư duy của học sinh, học sinh cần tốt nghiệp THPT và vượt qua những bài thi riêng của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam. Tại kì thi tư vấn tuyển sinh lần này, học sinh và phụ huynh của các em được lắng nghe chia sẻ về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam trong đó đặc biệt là phương pháp huấn luyện, những quyền lợi và trách nhiệm của học viên. Sau khi đã được giải đáp mọi thắc mắc, các thí sinh bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp về tư duy và tố chất nghề nghiệp bởi hội đồng giám khảo là các doanh nhân, cán bộ cấp cao thuộc các công ty và tập đoàn lớn. Kết quả dự thi được thông báo ngay trong sáng 7.3 và những thí sinh vượt qua sẽ được cán bộ của trường Doanh Nhân CEO Việt Nam trao đổi hợp đồng huấn luyện.

Chia sẻ về phương pháp tư vấn tuyển sinh của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam, thầy Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, người sáng lập Trường cho biết: “Mong muốn của tôi là tạo ra hình ảnh học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là những chủ doanh nghiệp trong tương lai… Tuy nhiên không thể lấy chim sẻ để tạo ra đại bàng được, các bạn phải là người có mục tiêu và khát vọng”. Đây cũng chính là lý do Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam áp dụng phương thức tư vấn tuyển sinh đầu vào dựa trên tố chất nghề nghiệp và mục tiêu, khát vọng của mỗi học sinh.

 

Ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Holding chia sẻ về chương trình huấn luyện

Ở Vòng thi phỏng vấn trực tiếp, các học sinh đã được kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp bởi hội đồng giám khảo, bên cạnh đó phụ huynh cũng đã được chia sẻ về mong muốn, nguyện vọng của mình, qua đó giúp mỗi học sinh cùng gia đình xác định được con đường đi phù hợp cho bản thân.

Cũng trong kỳ thi tư vấn tuyển sinh thứ 12, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã trao học bổng cho các thí sinh có kết quả thi xuất sắc nhất nhằm khuyến khích các học viên phát huy hết năng lực của bản thân. Tổng quỹ học bổng cho kỳ thi tư vấn tuyển sinh thứ 12 lên đến 4 tỉ đồng.

Vòng thi phỏng vấn: Kiểm tra năng lực tư duy và tố chất nghề nghiệp của học sinh
VÒNG THI PHỎNG VẤN: KIỂM TRA NĂNG LỰC TƯ DUY VÀ TỐ CHẤT NGHỀ NGHIỆP CỦA HỌC SINH
Các thí sinh có kết quả thi xuất sắc nhất đã được trao học bổng ngay tại ngày thi tuyển sinh
CÁC THÍ SINH CÓ KẾT QUẢ THI XUẤT SẮC NHẤT ĐÃ ĐƯỢC TRAO HỌC BỔNG NGAY TẠI NGÀY THI TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sử dụng mô hình quân đội và triết lý huấn luyện Thân – Tâm – Tuệ để thực hiện mục tiêu kiến tạo thế hệ chủ doanh nghiệp tương lai. Học viên theo học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam được học kiến thức thực tế giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên 100% là các doanh nhân thành công, đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các công ty, tập đoàn lớn. Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam cam kết bố trí thực tập cho học viên từ năm thứ 2 và bố trí việc làm từ năm thứ 3 với mức lương tối thiểu từ 8 triệu đồng/tháng.

Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam thực hiện mục tiêu kiến tạo chủ doanh nghiệp tương lai trên nền tảng là Trường Cao Đẳng Công Nghệ & Thương Mại Hà Nội (trực thuộc Bộ Công thương), học viên tốt nghiệp 3 năm học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy của Trường Cao Đẳng. Năm học 2022 – 2023, Trường tập trung tư vấn tuyển sinh 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh (200 chỉ tiêu); Chương trình huấn luyện khởi nghiệp (20 chỉ tiêu); Digital Marketing (200 chỉ tiêu).

Theo Thanh Niên

https://thanhnien.vn/giao-duc/suc-hut-cua-ky-thi-tuyen-sinh-dau-vao-truong-doanh-nhan-ceo-viet-nam-1351220.html

Thông tin tư vấn tuyển sinh và cách làm hồ sơ tư vấn tuyển sinh liên hệ:

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp
10/06/2022
Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.
Đọc tiếp