ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gặp gỡ giao lưu cùng điểm trường Hồ Chí Minh

Sau thời gian làm quen và học tập với môi trường mới, mô hình rèn luyện mới các bạn học viên trường Huấn luyện Doanh nhân điểm trường Hồ Chí Minh đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ với thầy cô, ban lãnh đạo Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

Tham gia buổi chia sẻ có sự tham gia của thầy Phan Đức Tuệ – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, anh Nguyễn Thành Thái – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cùng các thầy cô quản lý, vận hành tại hai điểm trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trong buổi giao lưu thầy Phan Đức Tuệ đã giúp các em có cái nhìn sâu hơn, hiểu rõ hơn về môi trường đào tạo đặc biệt tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Đặc biệt, những kinh nghiệm quý báu, những bài học mà thầy đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Theo thầy Phan Đức Tuệ, con đường dẫn đến thành công là nhờ vào sự nỗ lực, rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc và trau dồi thật nhiều kinh nghiệm và tri thức. Không có con đường nào dẫn đến thành công một cách dễ dàng, không có thành công nào mà không trải qua những khó khăn, vất vả. Vì vậy, để có được thành công cần cả sự nỗ lực, đam mê và nhiệt huyết với công việc mình làm.

Và để có được thành công thì phải rèn luyện tính kỷ luật, chiến thắng kỷ luật bản thân là chiến thắng tất cả. Khi bạn có kỷ luật sẽ có thân tâm tốt và hiệu quả công việc cũng vì thế mà cao hơn, thành công đến nhanh hơn.

Để giúp các em có được tính kỷ luật Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam với đào tạo, rèn luyện học viên với mô hình quân đội khép kín đã tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía các bậc phụ huynh.

Bạn Võ Thị Quỳnh Như chia sẻ: “trước khi vào trường mình là người rất nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, đứng trước mỗi sự kiện quan trọng đều rất run sợ. Thế nhưng, khi học tập và rèn luyện tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam mình đã thay đổi rất nhiều, biết cách kiềm chế cảm xúc và mạnh dạn hơn”.

Bạn Dương Anh Võ: “Mình cảm thấy thay đổi bản thân rất nhiều, cảm thấy trưởng thành hơn. Nếu trước kia mình nóng tính, hay nói vấp thì bây giờ mình đã có thể tự tin nói lưu loát trước thầy cô và bạn bè. Đào tạo theo mô hình quân đội giúp mình rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ để trở thành người thành công hơn.

Không những giúp các em hiểu hơn về môi trường, về cách đào tạo của trường thầy Phan Đức Tuệ còn chia sẻ, định hướng cho các bạn về doanh nghiệp, điều doanh nghiệp cần là gì và làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như định hướng kinh doanh của bản thân sau này.

Sau thời gian làm quen với giờ giấc mô hình đào tạo theo hình thức online, các em sẽ được đào tạo học trực tiếp tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Hồ Chí Minh.Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
20/06/2022
Khai mạc giải bóng đá ​​​​”CEO ACADEMY - CHAMPIONS LEAGUE” Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam năm học 2021 - 2022
Đọc tiếp
15/06/2022
Hoạt động ngoại khoá “Trải nghiệm văn hoá Bản Lác - Mai Châu” của học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đưa học viên đến gần hơn với những nền văn hoá khác nhau.
Đọc tiếp