ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gặp gỡ giao lưu cùng điểm trường Hồ Chí Minh

Sau thời gian làm quen và học tập với môi trường mới, mô hình rèn luyện mới các bạn học viên trường Huấn luyện Doanh nhân điểm trường Hồ Chí Minh đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ với thầy cô, ban lãnh đạo Tập đoàn CEO Việt Nam Holding.

Tham gia buổi chia sẻ có sự tham gia của thầy Phan Đức Tuệ – Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, anh Nguyễn Thành Thái – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam cùng các thầy cô quản lý, vận hành tại hai điểm trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ trong buổi giao lưu thầy Phan Đức Tuệ đã giúp các em có cái nhìn sâu hơn, hiểu rõ hơn về môi trường đào tạo đặc biệt tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam. Đặc biệt, những kinh nghiệm quý báu, những bài học mà thầy đã trải qua để có được thành công như ngày hôm nay.

Theo thầy Phan Đức Tuệ, con đường dẫn đến thành công là nhờ vào sự nỗ lực, rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc và trau dồi thật nhiều kinh nghiệm và tri thức. Không có con đường nào dẫn đến thành công một cách dễ dàng, không có thành công nào mà không trải qua những khó khăn, vất vả. Vì vậy, để có được thành công cần cả sự nỗ lực, đam mê và nhiệt huyết với công việc mình làm.

Và để có được thành công thì phải rèn luyện tính kỷ luật, chiến thắng kỷ luật bản thân là chiến thắng tất cả. Khi bạn có kỷ luật sẽ có thân tâm tốt và hiệu quả công việc cũng vì thế mà cao hơn, thành công đến nhanh hơn.

Để giúp các em có được tính kỷ luật Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam với đào tạo, rèn luyện học viên với mô hình quân đội khép kín đã tạo được sự tin tưởng và an tâm từ phía các bậc phụ huynh.

Bạn Võ Thị Quỳnh Như chia sẻ: “trước khi vào trường mình là người rất nóng tính, không kiềm chế được cảm xúc của bản thân, đứng trước mỗi sự kiện quan trọng đều rất run sợ. Thế nhưng, khi học tập và rèn luyện tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam mình đã thay đổi rất nhiều, biết cách kiềm chế cảm xúc và mạnh dạn hơn”.

Bạn Dương Anh Võ: “Mình cảm thấy thay đổi bản thân rất nhiều, cảm thấy trưởng thành hơn. Nếu trước kia mình nóng tính, hay nói vấp thì bây giờ mình đã có thể tự tin nói lưu loát trước thầy cô và bạn bè. Đào tạo theo mô hình quân đội giúp mình rèn luyện Thân – Tâm – Tuệ để trở thành người thành công hơn.

Không những giúp các em hiểu hơn về môi trường, về cách đào tạo của trường thầy Phan Đức Tuệ còn chia sẻ, định hướng cho các bạn về doanh nghiệp, điều doanh nghiệp cần là gì và làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp cũng như định hướng kinh doanh của bản thân sau này.

Sau thời gian làm quen với giờ giấc mô hình đào tạo theo hình thức online, các em sẽ được đào tạo học trực tiếp tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Hồ Chí Minh.Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing đang là một ngành hot trên thị trường việc làm. Đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam trở thành xu hướng tất yếu. Lĩnh vực này nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là thế hệ Gen Z sắp tốt nghiệp THPT. Bạn chắc chắn phải đọc bài viết này nếu có niềm đam mê với Marketing và công nghệ.
Đọc tiếp
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Quản trị kinh doanh là chương trình huấn luyện doanh nhân dành cho các em học sinh mới tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiêpk
Đọc tiếp
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn. Đây là thành quả tâm huyết hơn 20 năm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
Đọc tiếp
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Ở Việt Nam từ xưa tới nay các bậc cha mẹ phụ huynh vẫn luôn coi trọng tấm bằng đại học, thế nhưng ít phụ huynh tìm hiểu răng liệu bằng đại học có quá quan trọng? Vậy bạn hãy cùng trường doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
20/06/2022
Khai mạc giải bóng đá ​​​​”CEO ACADEMY - CHAMPIONS LEAGUE” Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam năm học 2021 - 2022
Đọc tiếp
15/06/2022
Hoạt động ngoại khoá “Trải nghiệm văn hoá Bản Lác - Mai Châu” của học viên Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đưa học viên đến gần hơn với những nền văn hoá khác nhau.
Đọc tiếp