ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đáp án bài toán việc làm cho thế hệ trẻ Việt Nam

Giải quyết vấn đề thất nghiệp, thiếu việc làm là vấn đề cấp thiết hiện nay. Đây cũng là mối quan tâm của học sinh tốt nghiệp THPT, khi đứng trước lựa chọn ngành, chọn nghề tương lai.

Tỷ lệ thất nghiệp gia tăng 

Thực trạng hiện nay, sinh viên ra trường gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm việc làm. Theo Tổng cục Thống kê, tại Việt Nam, từ những ảnh hưởng phức tạp và kéo dài của Covid -19 khiến tình hình lao động gặp nhiều khó khăn hơn. Riêng năm 2021, số lượng thất nghiệp hơn 1,4 triệu người, tăng hơn 203 nghìn người so với năm trước.

Nguyên nhân chủ yếu khiến sinh viên thất nghiệp là thiếu kĩ năng nghề do cách học tập thụ động, nặng lí thuyết, thiếu kĩ năng mềm. Nhiều sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp không phát huy được năng lực do thiếu kỉ luật, thiếu khả năng phối hợp công việc. 

Làm chủ thân - tâm - tuệ là cách giúp bạn trẻ thành công và hạnh phúc

Ở vị trí doanh nghiệp, nhiều nơi thiếu hụt nguồn lực chất lượng cao, đặc biệt ở các vị trí quản lý cấp cao. 

Môi trường cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao 

Nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Holding, công ty cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam là thành quả tâm huyết hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEO Việt Nam Holding -  ông Ngô Minh Tuấn.

Ông Ngô Minh Tuấn - Người tâm huyết sáng lập Tập đoàn CEO Việt Nam Holding

Ông Ngô Minh Tuấn cho biết, Tập đoàn CEO Việt Nam Holding và các công ty thành viên hội tụ những con người và sản phẩm giá trị, để lan tỏa giá trị đẹp cho cộng đồng, xã hội. Trải qua nhiều nỗ lực, CEO Việt Nam Holding đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn với hệ thống chi nhánh trải dài khắp cả nước và không ngừng tăng.  Là 1 trong 10 đơn vị thành viên trực thuộc hệ sinh thái của CEO Việt Nam Holding, công ty CP Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được kế thừa những thành quả, giá trị từ hệ sinh thái hơn 20.000 doanh nghiệp của Tập đoàn. 

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với triết lí đào tạo cân bằng thân - tâm - tuệ

Bằng sự bền bỉ và nghị lực không ngừng trên chặng đường 7 năm, công ty cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã khẳng định được chất lượng huấn luyện, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thực hiện tốt sứ mệnh “Kiến tạo thế hệ doanh nhân thành công và hạnh phúc”.

Lợi thế của học viên 

Chủ tịch CEO Việt Nam Holding và Hội đồng Khoa học đã xây dựng chương trình huấn luyện kinh doanh thực tiễn. Học viên sẽ được học trực tiếp với đội ngũ chuyên gia 100% là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao, chủ doanh nghiệp. 

Học viên được truyền thụ kinh nghiệm thực tiễn từ các doanh nhân

“Những trải nghiệm, bài học và cả thất bại tích luỹ rất nhiều năm của những doanh nhân đi trước là những kiến thức quý báu với người trẻ, ít va vấp và ít kinh nghiệm. Đây là môi trường đào tạo kinh doanh thực tiễn, giúp học viên định vị được mình là ai, mình muốn gì, cách đạt ước mơ, giúp các bạn trẻ đi đến thành công nhanh và bền vững. Để làm được điều đó, môi trường này tiên phong trong huấn luyện cân bằng thân -tâm - tuệ. Học viên sau chương trình huấn luyện sẽ có ý chí, khát vọng, có lộ trình và tư duy thành công, có kỹ năng thực tế, có đạo đức nghề nghiệp, có kiến thức và khả năng khởi nghiệp, có năng lực giá trị và lan tỏa tình yêu thương con người”, ông Ngô Minh Tuấn nhấn mạnh. 

Công ty cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam hợp tác các trường cao đẳng chính quy chất lượng, rèn luyện cho học sinh đã tốt nghiệp THPT, nâng cao trí tuệ từ các chương trình: Quản trị Kinh doanh - Business Boss giúp học viên kế thừa doanh nghiệp của gia đình hoặc trở thành chủ doanh nghiệp startup thành công;  Quản trị Kinh doanh - Business One giúp học viên trở thành cán bộ điều hành kinh doanh trong mọi mô hình; Digital Marketing - Chương trình huấn luyện toàn diện các kỹ năng của ngành truyền thông - marketing trên nền tảng số mới nhất và hướng đến các vị trí quản lý cấp cao. 

Chủ tịch Ngô Minh Tuấn cho biết: “Học viên công ty cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được cam kết tạo việc làm, với mức thu nhập từ 6-10 triệu sau khi kết thúc năm nhất. Mỗi năm, chúng tôi đều tổ chức “Lễ cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp", giải quyết những vấn đề nhức nhối cả từ 2 phía người trẻ và doanh nghiệp. Những doanh nghiệp được nhận học viên nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn và doanh nghiệp đối tác có chung triết lí, chung lí tưởng và văn hoá doanh nghiệp”.

Học viên CEO Academy được bố trí việc làm sau năm nhất

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tâm huyết và khát khao mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội, công ty cổ phần Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam tin tưởng là bệ phóng vững chắc trên con đường tiến tới thành công, hạnh phúc cho những thế hệ trẻ mới.

Để nhận được thông tin tư vấn tuyển sinh liên hệ:

Công ty cổ phần Trường huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam 

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Hotline: 0976 77 66 22Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos năm nay, một người quản lý cấp cao nói với thính giả: “Chỉ hội tụ vào công nhân có bằng cấp có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ hàng triệu công nhân có kĩ năng trên khắp thế giới
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này không tập trung đào tạo chuyên môn sâu nên sau này ra trường khó tìm việc. Nếu ý kiến trên là đúng thì chắc chắn ngành học này sẽ sớm bị đào thải chứ không thể trở thành lựa chọn phổ biến hàng đầu của bao thế hệ sinh viên như thực tế cho thấy. Cùng nhìn nhận ngành học Quản trị Kinh doanh một cách đúng đắn trong bài viết này các bạn nhé.
Đọc tiếp
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN
Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
16/06/2022
Năm học 2021 – 2022, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tư vấn tuyển sinh 540 chỉ tiêu cho 3 chuyên ngành huấn luyện. Theo đó, Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam tổ chức kỳ thi riêng và không dựa hoàn toàn vào kết quả thi THPT Quốc gia.
Đọc tiếp
15/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam huấn luyện những ngành nào là câu hỏi trường Doanh Nhân CEO Việt Nam nhận được rất nhiều từ các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Để giải đáp thắc mắc trên, bài viết này sẽ đưa ra những thông tin cần thiết để các em học sinh có thể hiểu biết sâu hơn về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam.
Đọc tiếp
14/06/2022
Sáng 7.3, Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam đã tổ chức kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào số 12 năm học 2022 – 2023 tại Hà Nội với sự tham gia đông đảo của học sinh cùng phụ huynh.
Đọc tiếp
07/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam là ngôi trường tạo ra các Doanh nhân hàng đầu Việt Nam với lịch sử sáu năm hình thành và phát triển, đã đưa ra hàng nghìn thế hệ Doanh Nhân trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ kinh doanh của chính mình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Trong xu hướng đầu tư startup chuyển mình mạnh mẽ, hoạt động khởi nghiệp đứng trước nhiều cơ hội phát triển nhưng cũng đối mặt với vô vàn thách thức. Để bắt kịp xu hướng trên, nền móng thay đổi phải bắt đầu từ giáo dục. Do vậy, Business Boss là ngành tiên phong mở đường cho những bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp ở Việt Nam hoặc muốn kế thừa doanh nghiệp gia đình.
Đọc tiếp
20/05/2022
Sau khi hoàn thành chương trình THPT nhiều bạn học sinh muốn tìm cho mình một môi trường an toàn để học tập rèn luyện. Vậy tìm ở đâu một môi trường như thế.
Đọc tiếp