ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chương trình học Ngành Quản trị Kinh Doanh Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO VN

Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ. Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.

Trong xu thế hội nhập hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ. Người làm trong ngành quản trị kinh doanh phải luôn năng động, nhạy bén, tự tin, mạnh mẽ, có khả năng làm việc với nhiều áp lực, có sự cạnh tranh, phải có  khả năng ăn nói và thuyết phục mọi người. Không những thế, với một nguồn lực con người, tài chính giới hạn trong tổ chức, việc quản trị con người và tài chính không phải là việc dễ dàng.

Nổi tiếng với chương trình rèn luyện đặc biệt, trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã cho ra đời khóa học quản trị kinh doanh – Business One dựa trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình huấn luyện thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia. Học viên học ngành Quản trị kinh doanh sẽ được huấn luyện dựa trên 3 phần : Thân – Tâm – Tuệ.

 

Quản trị kinh doanh

 

Trong đó, phần Tuệ của các học viên trường huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam được huấn luyện rất thực tiễn, rất cập nhật và chuyên sâu.

Tại chương đầu tiên, các bạn chuyên ngành quản trị kinh doanh được dạy về mô hình kinh doanh và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp. Trong đó, những bài học về dòng tiền cá nhân, những mô hình doanh nghiệp, cơ cấu tổ chức doanh nghiệp và chức năng nhiệm vụ của các phòng sẽ giúp các bạn học viên có được cái nhìn tổng quan của một doanh nghiệp.

Sang chương thứ 2, các bạn được học dòng chảy tài chính trong hoạt động kinh doanh như: Thẻ điểm cân bằng trong doanh nghiệp, vai trò của bộ phận Kinh doanh trong chuyển hóa tâm lý khách hàng, cơ cấu tổ chức của bộ phận kinh doanh và vai trò của từng phòng, được học về những danh mục chi phí, thông số hạn mức và định mức chi phí trong phòng Sale và phòng Truyền thông –  Marketing, được học về bộ công cụ CCSC (bộ điều khiển trung tâm doanh nghiệp) giúp vừa kiểm soát tài chính, vừa phân bổ dòng tiền hiệu quả, tiếp sau đó là CCSD của bộ phận Kinh doanh, của bộ phận Sale và của bộ phận Truyền Thông – Marketing

Trường Doanh Nhân Ceo Việt Nam

 

Chương 3, các học viên được học về thông số kiểm soát hoạt động kinh doanh bao gồm: Các thông số phản ánh bộ phận Kinh doanh, phòng Sale, phòng TT – MKT hoạt động tốt.

Đến chương 4, học viên sẽ được học về hệ thống báo cáo trong hoạt động kinh doanh như: Mẫu báo cáo của Giám đốc Kinh doanh, Sale, TT – MKT & ý nghĩa các con số

Kết thúc chương 4, học viên đã có được sự hiểu biết về kiến thức nền trong hoạt động kinh doanh. Học đến đây, học viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh được lựa chọn 02 option.

Tại Option 01: Học viên được huấn luyện trở thành nhân viên SALE & Trưởng phòng SALE trong mọi mô hình kinh doanh. Trong đó, tạo chương thứ 5 của option 1: học viên được học tổng quan và chức năng phòng sale (cơ cấu tổ chức, mô tả công viêc, khung năng lựu theo vị trí và mẫu báo cáo của phòng sale).

Chương 5, học viên được huấn luyện những kĩ năng để thực hiện tốt được các kĩ năng như: Kỹ năng telesale, kỹ năng tư vấn, kỹ năng chốt sale, chăm sóc khách hàng, học viên được lập kế hoạch và thực hành sale sản phẩm bất kì.

Nếu như chương 5, học viên được huấn luyện để làm tốt chức vụ nhân viên thì đến chương 6, học viên được trang bị kiến thức của một trưởng phòng Sale, học viên được dạy: Nhu cầu con người và sự biến động nhu cầu, kỹ năng tiếp nhận đề bài phòng Sale (CCSD), định biên nhân, xây dựng và đóng gói luật chơi theo vị trí,… bên cạnh đó, học viên còn được dạy cách thấu hiểu, tổ chức, nhận diện và chung sống bằng những kỹ năng phối hợp với các bộ phận khác để kiểm soát quyền lợi và trách nhiệm của bộ phận Sale.

Tại Option 02, học viên huấn luyện trở thành nhân viên Truyền thông –  Marketing và Trưởng phòng Truyền thông – Marketing trong mọi mô hình kinh doanh.

Chương 5 của Option 02, học viên được dạy kiến thức tổng quát và chức năng phòng sale, gồm: Cấu trúc phòng TT – MKT & lưu đồ công việc (cơ cấu tổ chức, mô tả công việc và khung năng lực theo vị trí của phòng TT – MKT),  thực hiện được các kỹ năng vị trí nhân viên TT – MKT (phân tích sản phẩm/ dịch vụ & khách hàng mục tiêu; vai trò của TT – MKT và nguồn lực sử dụng, phân tích thói quen, sở thích , tâm lý khách hàng mục tiêu để xây dựng kênh TT – MKT; xây dựng những concept Fanpage & website, kế hoạch và viết bài truyền thông; được dạy các kỹ năng viết kịch bản, quay, chụp, kỹ năng chạy quảng cáo trên Facebook và Google ads,…)

Sang đến chương 6, học viên được huấn luyện để trở thành trưởng phòng TT – MKT. Xây dựng công cụ triển khai, kỹ năng xây dựng hình ảnh, chân dung khách hàng mục tiêu, xây dựng các kênh TT – MKT, lập kế hoạch và chiến lược phát triển, kỹ năng sử dụng và định biên nhân sự, kỹ năng tuyển dụng cùng như đào tạo nhân sự,… Bên cạnh đó, học viên còn được học được các thấu hiểu, tổ chức, nhận diện và chung sống như kỹ năng phối hợp với các bộ phận khác để kiểm soát quyền lợi và trách nhiệm của bộ phận TT – MKT… Đó là những kến thức cần có của một trưởng phòng TT – MKT cần phải có.

Kết thức chương trình đào tạo, sinh viên được bố trí việc là trong các doang nghiệp trong hệ sinh thái CEO Holding Việt Nam

Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam

web: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn

Hotline: 1800.57.77.22Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing là gì? Trường đào tạo Digital Marketing đảm bảo việc làm
Digital Marketing đang là một ngành hot trên thị trường việc làm. Đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam trở thành xu hướng tất yếu. Lĩnh vực này nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là thế hệ Gen Z sắp tốt nghiệp THPT. Bạn chắc chắn phải đọc bài viết này nếu có niềm đam mê với Marketing và công nghệ.
Đọc tiếp
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Chương trình huấn luyện đặc biệt cho học sinh tốt nghiệp THPT - Business Boss
Quản trị kinh doanh là chương trình huấn luyện doanh nhân dành cho các em học sinh mới tốt nghiệp THPT, có đam mê với ngành quản trị kinh doanh, quản trị doanh nghiêpk
Đọc tiếp
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn. Đây là thành quả tâm huyết hơn 20 năm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
Đọc tiếp
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Ở Việt Nam từ xưa tới nay các bậc cha mẹ phụ huynh vẫn luôn coi trọng tấm bằng đại học, thế nhưng ít phụ huynh tìm hiểu răng liệu bằng đại học có quá quan trọng? Vậy bạn hãy cùng trường doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
22/06/2022
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
22/06/2022
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
22/06/2022
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này sau này ra trường khó tìm việc. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
21/06/2022
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam sẽ phân tích thật kỹ giúp em hiểu rõ được ưu điểm – nhược điểm của ngành này. Hy vọng em sẽ có những quyết định thật phù hợp với bản thân mình.
Đọc tiếp
20/06/2022
Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hiểu được ngành kinh doanh là gì và những kiến thức kinh doanh mà bạn cần biết.
Đọc tiếp
18/06/2022
Trong xu thế hội nhập hiện nay, ngành quản trị kinh doanh đang là một ngành có sức hút rất lớn đối với các bạn trẻ. Vậy ngành quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất? Đây chắc chắn sẽ là câu hỏi rất nhiều bạn trẻ thắc mắc, chúng ta hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé!
Đọc tiếp