ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Chính sách học bổng dành cho Tân học viên Trường Huấn luyện Doanh Nhân

Quỹ học bổng trị giá 10 tỷ được Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam trao cho những học viên xuất sắc có phần thể hiện tốt nhất trong vòng thi phỏng vấn.

Hiện nay, trong tháng 6, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam đã nhận 300 hồ sơ đăng ký tham gia dự thi vào Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam tại cả hai địa điểm TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là những thí sinh đã vượt qua bài test IQ vòng thi số 1 với số điểm tối thiểu là 80 điểm để có thể tham dự vào vòng thi số 2 của Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam: Phỏng vấn cùng hội đồng Ban giám khảo Doanh Nhân.

Học bổng đặc biệt trong tháng 6 dành cho Tân học viên – Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam

Đặc biệt trong tháng 6 năm 2021, nhà trường đã quyết định thay đổi hình thức học bổng để phục vụ nhu cầu học tập của học viên với những chính sách đặc biệt hấp dẫn. Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển kỳ thi tư vấn tuyển sinh đầu vào năm học 2022 – 2023 trong tháng 6 sẽ được hưởng những xuất học bổng với giá trị cực lớn theo từng chuyên ngành:

– Chương trình huấn luyện: Quản trị Kinh doanh (Business Boss), Quản trị Kinh doanh (Business One), Digital Marketing: Tặng 01 suất học bổng trị giá lên tới 30.000.000 VNĐ, học viên sẽ được lựa chọn 2 phương án nhận học bổng sau:

+ Nhận 100% học bổng trị giá lên tới 30.000.000 VNĐ bằng tiền mặt.

Lưu ý: Học viên chỉ nhận được học bổng sau khi hoàn thành thủ tục nhập học.

Quyết định trên đã chính thức được Hội đồng tư vấn tuyển sinh thông qua và Tổng giám đốc Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam ký kết ban hành văn bản.

Quỹ học bổng hỗ trợ học phí của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam vẫn đang chờ đợi những thí sinh xuất sắc tại kỳ thi tư vấn tuyển sinh tiếp theo, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam vẫn liên tục nhận hồ sơ tư vấn tuyển sinh cho năm học 2022 – 2023.

Với mong muốn tạo điều kiện và môi trường tốt nhất dành cho học viên học tập cũng như rèn luyện, Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam không ngừng đổi mới trong phương pháp giảng dạy để đưa ra phương phát tốt nhất cho học viên có thể phát triển toàn diện.

CT CP Trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam – Kiến tạo chủ Doanh nghiệp tương lai.

Hotline: 0976 77 66 22Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Tổng quan về Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam
Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam nằm trong hệ thống giáo dục được phát triển bởi Tập đoàn CEO Việt Nam Global, được thừa hưởng giá trị từ hệ sinh thái Tập đoàn. Đây là thành quả tâm huyết hơn 20 năm làm việc, tư vấn đào tạo hơn 20.000 doanh nghiệp khắp Việt Nam của ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global.
Đọc tiếp
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Năng lực hay bằng cấp, yếu tố nào quyết định tương lai của bạn
Khi được hỏi điều quyết định cơ hội việc làm và thu nhập thì nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay tới một tấm bằng giỏi với một ngôi trường đại học danh giá. Tuy nhiên, bằng cấp không phải là điều quyết định chính cho công việc tương lai của bạn, bởi còn một điều quan trọng hơn, điều doanh nghiệp cần đó chính là năng lực làm việc thực tế.
Đọc tiếp
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Trong thời đại hiện nay, bằng cấp liệu còn quá quan trọng ?
Ở Việt Nam từ xưa tới nay các bậc cha mẹ phụ huynh vẫn luôn coi trọng tấm bằng đại học, thế nhưng ít phụ huynh tìm hiểu răng liệu bằng đại học có quá quan trọng? Vậy bạn hãy cùng trường doanh nhân CEO Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
8 Lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành kinh doanh
Thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng dưới đây là 8 lời khuyên thô nhưng thật dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh hay các bạn học sinh 2004 đang nung nấu ý định thi vào ngành này trong kỳ thi tuyển sắp tới.
Đọc tiếp
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
Ngành Quản trị Kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?
“Ngành Quản trị kinh doanh ra trường làm gì ? Khó xin việc không ?” – Là chủ đề nhiều em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu về ngành. Vậy nếu em cũng đang thắc mắc rằng: Ngành Quản trị kinh doanh làm gì ? Làm ở đâu ? Học Ngành Quản trị kinh doanh khó xin việc không ? Làm việc khó không ?
Đọc tiếp
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Mọi điều bạn cần biết về ngành Quản trị Kinh Doanh
Khi nhắc đến Quản trị Kinh doanh, có lẽ bạn đã từng nghe ai đó nhận định rằng ngành học này sau này ra trường khó tìm việc. Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây
Đọc tiếp
Bài viết liên quan
17/06/2022
Với sứ mệnh “ Kiến tạo Thế hệ Doanh nhân Thành công và Hạnh phúc” Trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam không ngừng cố gắng, thay đổi và phát triển để thực hiện sứ mệnh cao cả đó.
Đọc tiếp
15/06/2022
"TÌM HIỂU VỀ HỌC PHÍ TRƯỜNG HUẤN LUYỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM Học phí là góc nhìn hầu hết cha mẹ và học viên đều chăm sóc khi chọn trường. Thực ra, học phí cao hay thấp không bộc lộ qua số tiền mà qua những quyền hạn được hưởng với số học phí đó. Trong bài viết này hãy cùng khám phá về học phí Trường Huấn luyện doanh nhân CEO Việt Nam nhé ."
Đọc tiếp