9 lý do

9 LÝ DO 2K3 KHÔNG THỂ BỎ QUA TRƯỜNG DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM

Dưới đây là 9 đặc điểm nổi bật mà 2k3 không thể bỏ qua trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

 1. Chương trình Huấn luyện thực chiến

Chương trình Huấn luyện được biên soạn bởi ông Ngô Minh Tuấn, chủ tịch CEO Việt Nam Holding, người đã có gần 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh, vận hành doanh nghiệp. Ngay từ năm thứ 2 sinh viên đã được bố trí đi thực tập đúng với chuyên ngành được học.

 1. Đội ngũ giảng viên

Được giảng dạy trực tiếp từ chính những người thầy nhiệt huyết là chủ doanh nghiệp, CEO, giám đốc đang vận hành doanh nghiệp.Họ mong muốn lan tỏa giá trị, chia sẻ lại kinh nghiệm và kiến tạo một thế hệ chủ doanh nghiệp tương lai.

 1. Phương pháp giảng dạy

Sinh viên được học kiến thức thực tiễn của trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam và những kiến thức  lý thuyết căn bản của trường cao đẳng chính quy công lập.

Trong mỗi một buổi học thực tiễn cùng doanh nhân, sinh viên được xem Tổng quan nội dung bài học trên Video để nắm được mục tiêu của bài học. Sau đó, download công cụ dưới bài giảng để phục vụ thảo luận & thực hành trực tiếp. Tiếp theo, học và thảo luận tình huống trực tiếp với giảng viên là các doanh nhân thành công đang vận hành các doanh nghiệp thực tiễn. Cuối cùng, sinh viên được xem Tổng kết về nội dung bài học trên Video để nắm được nội dung cốt lõi của buổi học.

 1. Khảo sát để đưa ra hướng giải quyết phù hợp

Định kỳ mỗi tháng, sinh viên sẽ nhận được phiếu khảo sát chất lượng giảng dạy gồm: Thiết bị giảng dạy có đảm bảo chất lượng? Phương thức truyền đạt của giảng viên có phù hợp với sinh viên? Sự gần gũi của giảng viên?…Và thu thập những thông tin, góp ý của sinh viên. Tất cả, mong muốn đem đến cho sinh viên những điều kiện tốt nhất, phù hợp nhất để học tập , rèn luyện,…

 1. Mô hình Quân đội

 • 5h30 – 6h15: Tập thể dục
 • 6h45 – 7h: Ăn sáng
 • 8h – 11h30: Học chương trình cao đẳng
 • 12h – 12h30: Ăn trưa
 • 14h00 – 16h: Học kinh doanh
 • 16h30 – 17h30: Thể thao/ học võ 
 • 17h30 – 19h: Vệ sinh cá nhân
 • 19h00 – 20h: Ăn tối & xem thời sự
 • 20h – 21h45: Đọc sách & thuyết trình
 • 22h: Thu điện thoại và đi ngủ 
 1. Được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành

Trong xã hội đang phát triển như hiện nay, tiếng anh dường như là phần không thể thiếu. Tại trường Huấn luyện Doanh nhân CEO Việt Nam, sinh viên được dạy tiếng anh giao tiếp và tiếng anh thương mại giúp sinh viên có khả năng hội nhập với môi trường không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

 1. Tham gia các hoạt động bổ ích

Các hoạt động bổ ích, là sân chơi cho  sinh viên trường Huấn luyện Doanh Nhân CEO Việt Nam như: Giải Marathon “Sinh viên CEO Việt Nam khỏe & trí tuệ”, giải Bóng đá “Sinh viên CEO Việt Nam khỏe &, trí tuệ”, giải văn nghệ “Sinh viên CEO Việt Nam đẹp & trí tuệ”,… và các hoạt động sinh nhật hằng tháng, các ngày lễ, tết như: Rằm trung thu, Halloween, lễ tri ân thầy cô, gói bánh chưng ngày tết,…

 1. Cơ sở vật chất – kỹ thuật

Các ngành học có phòng học riêng biệt, đầy đủ các thiết bị giảng dạy cơ bản. Có phòng gym đáp ứng được nhu cầu rèn luyện thể hình của sinh viên, có thư viện là nơi sinh kho tư liệu để sinh viên trau dồi thêm kiến thức,…

Hệ thống kí túc được quản lý nghiêm ngặt, có đầy đủ các thiết bị cây nước, bình nóng lạnh, điều hòa, ga, giường, đệm có đầy đủ.

 1. Sinh viên được bố trí việc làm 

Sau khi kết thúc năm học thứ nhất, sinh viên được tham gia và bố trí việc trong sự kiện “ Ngày hội việc làm CEO Việt Nam”. Các chủ doanh nghiệp trong môi trường CEO Holding Việt Nam sẽ đến và trao đổi với sinh viên của nhà trường đưa ra quyết định.

Tags: No tags

Comments are closed.